16:43 25/03/2022

Công ty xây dựng Trương Gia bứt phá mạnh mẽ để tăng sức cạnh tranh

Tuấn Sơn

Với lợi thế thấu hiểu thị trường nghỉ dưỡng, du lịch và đón đầu xu hướng mới năm 2022, Trương Gia đang chuẩn bị lộ trình cho hai dự án lớn đón đầu giai đoạn kinh doanh bùng nổ sau đại dịch covid-19...

Giới chuyên gia dự báo nhóm doanh nghiệp xây dựng sẽ tăng tốc trở lại nhờ loạt yếu tố tích cực tác động trong năm 2022 sau thời gian kìm nén quá lâu do giãn cách kéo dài. Do vậy, các doanh nghiệp xây dựng sẽ có thêm nhiều cơ hội để triển khai công việc, bên cạnh đó vẫn có cả những thách thức.

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia (công ty thành viên của Tập đoàn VsetGroup) chủ động xây dựng chiến lược phát triển, cụ thể hóa nhiệm vụ trong từng giai đoạn. Trong đó, tập trung lĩnh vực cốt lõi là xây dựng; đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, chú trọng phát triển thị trường.

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ NHÀ THẦU

Thời gian qua, với sự nhạy bén, nỗ lực, sáng tạo và chuyên nghiệp, luôn tích cực học hỏi những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, nhanh chóng tiếp cận được nền công nghệ mới hiện đại, phương pháp tư duy mới cùng với đó là việc cung cấp dịch vụ xây dựng với chất lượng cao, đảm bảo tiến độ công trình, tuân thủ các giải pháp thi công xây dựng. Trương Gia đang từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng uy tín tại Việt Nam.

Với Trương Gia, sự khẳng định ấy gắn liền với uy tín và chất lượng. Dấu ấn đọng lại trên mỗi công trình chính là lòng tin của khách hàng, là vẻ đẹp bền lâu của mỗi công trình mới xây... Ở đó kết tinh bao mồ hôi, công sức và một hàm lượng lớn chất xám của đội ngũ cán bộ, công nhân viên Trương Gia; cũng là kết tinh nét đẹp văn hóa mà Trương Gia đã không ngừng xây dựng, vun trồng...

Thành công lớn nhất của Trương Gia chính là đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ, nhân viên đủ năng lực dể hoàn thành nhiệm vụ ngày càng cao; đồng thời công ty đã tạo được sức mạnh tổng hợp để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tạo nên những giá trị to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần. Sức mạnh ấy bắt nguồn từ tinh thần đoàn kết, cùng kề vai sát cánh vì sự phát triển của Trương Gia.

TẬP TRUNG LĨNH VỰC MŨI NHỌN LÀ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Ban lãnh đạo Trương Gia xác định, năm 2022 dù có những thuận lợi cho việc phát triển trong lĩnh vực thi công, xây dựng và bất động sản, nhưng sẽ có rất nhiều những khó khăn, thách thức bởi áp lực cạnh tranh của thị trường. Một điều không kém phần quan trọng là Trương Gia phải xây dựng các phương án hoạt động kinh doanh cụ thể; đồng thời công ty tích cực tham gia nhận thầu các dự án bất động sản lớn với vai trò tổng thầu, thiết kế và thi công cùng với một tinh thần trách nhiệm cao.

Với lợi thế thấu hiểu thị trường nghỉ dưỡng, du lịch và đón đầu xu hướng mới năm 2022, Trương Gia đang chuẩn bị lộ trình cho hai dự án lớn đón đầu giai đoạn kinh doanh bùng nổ sau đại dịch covid-19.

Được lên kế hoạch từ đầu quý 1/ 2022, dự án đầu tiên là khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa, có vị trí địa lý thuận tiện, đặc biệt là giao thông đường hàng không tiện lợi, khí hậu mát mẻ từ 17 - 27 độ, bao quanh hồ nước, đầy đủ tiện ích giải trí hiện đại và đồng bộ như Nhà hàng nổi, Bar/club, bến du thuyền, trung tâm thương mại…

Dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao vào năm 2023 và 2025, VS Phoenix Villa là một trong những dự án cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí… quy mô lớn nhất của Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia tại khu vực Tây Nguyên.

Công ty xây dựng Trương Gia bứt phá mạnh mẽ để tăng sức cạnh tranh - Ảnh 1

Dự án thứ hai dự kiến sẽ được Trương Gia khởi công vào tháng 6/2022 là khu biệt thự nghỉ dưỡng nổi trên sông VS Dragon Villa với vị trí khá đẹp về mặt kiến trúc tổng thể cảnh quan, tiện ích sống đầy đủ. Nơi đây chỉ cách Tp.HCM 60km đường bộ và 50km đường thuỷ và là siêu dự án sẽ được Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trương Gia thi công chính thức với tổng đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng.

Công ty xây dựng Trương Gia bứt phá mạnh mẽ để tăng sức cạnh tranh - Ảnh 2

Các kiến trúc sư của Trương Gia sẽ biến hóa hài hòa cảnh sắc thiên nhiên sẵn có, khéo léo kiến tạo thêm các tiện ích đẳng cấp và cảnh quan kiến trúc đặc sắc để làm nổi bật giá trị thiên nhiên vùng sông nước miền Tây Nam Bộ.

Đại diện Trương Gia cho biết: “Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có khả năng kết hợp với các chuyên gia, nhà nghiên cứu để phản biện, góp ý nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho những dự án chúng tôi đảm nhận. Việc thi công 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2022 hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống khác biệt”.

Với tầm nhìn chiến lược đến 2025, những giá trị mà nhà thầu xây dựng Trương Gia mang lại sẽ không chỉ dừng lại ở hồ sơ năng lực, kinh nghiệm, kiến thức, các giải pháp tiên tiến trong xây dựng mà còn là những giá trị khác biệt trên thị trường, bao gồm biện pháp và giải pháp xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn bền vững với môi trường; đa dạng hóa hệ sinh thái dịch vụ và sản phẩm để tối ưu hóa giá trị lợi ích cho khách hàng.