08:08 17/06/2016

DongA Bank đa dạng hóa sản phẩm cho vay

Quỳnh Như

Với các sản phẩm cho vay đa dạng và thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, DongA Bank đang thu hút khách hàng

Khách hàng giao dịch tại DongA Bank.
Khách hàng giao dịch tại DongA Bank.
Với các sản phẩm cho vay đa dạng và thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, DongA Bank đang thu hút khách hàng đến với ngân hàng ngày một nhiều hơn.

“Dịch vụ ngân hàng bán lẻ thường mang tính vô hình, do vậy khi sử dụng các dịch vụ này, khách hàng thường không thấy rõ hình dạng cụ thể của loại hình dịch vụ mà chỉ cảm nhận thông qua các tiện ích mà dịch vụ mang lại. Do vậy, dịch vụ phải không ngừng thay đổi về hình thức, đa dạng tiện ích, tính năng linh hoạt phù hợp với thị trường và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì mới tồn tại và phát triển”, lãnh đạo ngân hàng này cho biết.

Với định hướng này, hiện DongA Bank đã đưa ra nhiều gói tín dụng với các chương trình ưu đãi lãi suất, nâng hạn mức vốn, cũng như kéo dài thời gian trả nợ để thu hút khách hàng vay vốn.

Cụ thể, các sản phẩm cho vay, như: mua bất động sản, sửa chữa nhà, mua xe ôtô kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu đi lại và các đáp ứng đầy đủ các mục đích vay tiêu dùng của khách hàng như du học, khám chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị gia dụng và các mục đích tiêu dùng khác… với thời gian giải ngân nhanh chóng.

Đặc biệt, DongA Bank không giới hạn số tiền vay mà đáp ứng tối đa nhu cầu vay của khách hàng.

Anh Hải Phong (Gò Vấp, Tp.HCM), chia sẻ: “Hơn 2 năm trước, tôi đã phải hủy kế hoạch mua căn nhà mơ ước vì số tiền tối đa ngân hàng cho vay bất động sản không đủ để tôi sở hữu căn nhà này. Tuy nhiên, hiện nay nhờ sản phẩm vay mua/chuyển nhượng bất động sản không giới hạn số tiền vay của DongA Bank mà tôi sở hữu căn nhà mới…”

Chỉ sau 3- 5 ngày làm việc kể từ ngày anh hoàn tất hồ sơ theo quy định của ngân hàng, là đã nhận được tiền vay. Ngoài ra, với điều kiện kinh tế của mình, anh cũng dễ dàng lựa chọn thời hạn vay và phương án trả nợ linh hoạt.

Bên cạnh việc đa dạng sản phẩm vay dành cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, thời gian giải ngân nhanh chóng, không hạn chế số tiền vay của khách hàng, DongA Bank còn hỗ trợ trong việc giúp khách hàng hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ vay vốn gọn nhẹ, nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên của ngân hàng sẽ tư vấn, giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm do khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, mạng lưới 245 điểm giao dịch rộng khắp cả nước cùng đội ngũ Tổng đài viên 1900545464 trực 24/24 qua điện thoại sẽ giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc ở bất kỳ thời điểm nào.

Đối với những khách hàng có nhu cầu vay các khoản tiền nhỏ, không có tài sản đảm bảo, DongA Bank triển khai sản phẩm cho vay tín chấp. Điểm đặc biệt so với các ngân hàng khác là DongA Bank đáp ứng đa dạng đối tượng vay như hưu trí, tiểu thương, hội viên hội phụ nữ, cán bộ nhân viên thuộc cơ quan nhà nước hoặc tổ chức kinh tế, giáo viên, bác sĩ, cán bộ chiến sĩ….

Khách hàng không cần tài sản bảo đảm cho khoản vay, được giải ngân với số tiền vay tối đa lên đến 300 triệu đồng.

“Nếu hình dung người thiết kế sản phẩm như một “đầu bếp” cân đối giữa các nguyên liệu và gia vị để tạo nên các món ngon, thì cũng cần hiểu rằng, mỗi phân khúc khách hàng có một khẩu vị và sở thích từng món ăn khác nhau trong từng thời điểm khác nhau. Vì thế một sản phẩm sẽ không thể đáp ứng được hết toàn bộ yêu cầu của mọi khách hàng. Do đó, cái tinh tế của ngân hàng là nhận biết nhu cầu của khách hàng và tạo ra những tiện ích phù hợp từng đối tượng khách hàng”, lãnh đạo DongA Bank chia sẻ.