12:28 28/03/2016

Dự án RichStar hút khách nhờ tiện ích hạ tầng

Thúy Hà

Vị trí xây dựng khu phức hợp RichStar của Novaland được đánh giá cao vì dự án nằm ngay mặt tiền giao lộ Hòa Bình - Tô Hiệu

Phối cảnh tổng thế dự án RichStar.
Phối cảnh tổng thế dự án RichStar.
Gần 950 khách đến tham quan căn hộ mẫu RichStar tại 239 Hòa Bình, quận Tân Phú, Tp.HCM. Đây là dự án đầu tiên của Tập đoàn Bất động sản Novaland tại khu vực này, vì vậy dự án đã có sức hút đối với khách hàng muốn sở hữu căn hộ Novaland tại đây.

Vị trí xây dựng khu phức hợp RichStar của Novaland được đánh giá cao vì dự án nằm ngay mặt tiền giao lộ Hòa Bình - Tô Hiệu, đặc biệt là kết nối nhiều dịch vụ tiện ích: chỉ cách khu du lịch Đầm Sen khoảng 200 m; liền kề UBND và bệnh viện quận Tân Phú; mất từ 5 - 10 phút đi đến Aeon Mall, Co.op Mart, Big C, Lotte, sân bay Tân Sơn Nhất, và khoảng 15 phút để đến trung tâm quận 1.

Thêm vào đó, quận Tân Phú hiện nay có tốc độ đô thị hóa nhanh, cùng với sự cải thiện hạ tầng giao thông tốt. Có thể thấy ngay ở sự khang trang của tuyến đường “không dây điện” Lũy Bán Bích, sự hồi sinh của kênh Tân Hóa, các tuyến đường vành đai kết nối, việc khởi công tuyến metro số 2 càng làm cho Tân Phú trở nên thuận tiện.

“Chúng tôi đã quyết định tìm mua căn hộ ở Tân Phú vì khu vực có nhiều trường học và siêu thị xung quanh, đặc biệt là các trung tâm Anh ngữ lớn vì các con đã đến tuổi đi học cả rồi. Đi làm ở quận 3 thì cũng gần hơn vì đường xá đi khá thông thoáng”, anh Cẩm Nhật đang ở quận 12 chia sẻ.

Dự án còn được thu hút bởi quy mô diện tích xây dựng là 30.000m², 7 tòa tháp cao 22 tầng, giá căn hộ dự án RichStar từ 1,39 tỷ đồng/căn. “Với tầm giá hiện tại của RichStar, những người làm công ăn lương như gia đình tôi cũng đã có cơ hội để có thể hưởng thụ môi trường sống nhiều tiện ích tại đây”, anh Nguyễn Trọng Nam (quận Bình Tân, Tp.HCM) cho hay.

Cùng với đó, sự xuất hiện của trung tâm thương mại mua sắm, giải trí ngay mặt tiền tòa nhà sẽ tạo thuận lợi cho cư dân của dự án cũng là một điểm đến của người dân quận Tân Phú, Tp.HCM. Bên cạnh đó, các gia đình sống tại đây còn sở hữu luôn công viên nội khu, khu vui chơi trẻ em ngay bên trong tòa nhà, và hai hồ bơi tràn rộng đến 1.700 m2.

Nhân dịp khai trương căn hộ mẫu RichStar, từ nay đến hết ngày 31/3/2016, chủ đầu tư tập đoàn Novaland cho biết sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ dự án. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng bộ nội thất bếp lên đến 65 triệu đồng, nhận ngay “Lộc điền” đến 36 triệu đồng. Bên cạnh đó là lịch thanh toán 1%/ tháng, ưu đãi lên đến 16% và ưu đãi thêm 1% cho khách trong khu vực.

* Thông tin chi tiết:

Văn phòng giao dịch Bất động sản Novaland
Địa chỉ: 239 Hòa Bình, quận Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0902.869.769
Website: www.novaland.com.vn/richstar