09:00 10/06/2017

Elysia Complex City rót 10 tỷ xây công viên ven sông Hàn

Thanh Nga

Elysia Complex City, dòng sản phẩm biệt thự ven sông Hàn tạo sức hút tại thị trường Đà Nẵng

Elysia Complex City tọa lạc ngay vị trí đắc địa của sông Hàn.
Elysia Complex City tọa lạc ngay vị trí đắc địa của sông Hàn.
Elysia Complex City, dòng sản phẩm biệt thự ven sông Hàn tạo sức hút tại thị trường Đà Nẵng, được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đón nhận. Chỉ trong thời gian ngắn được Nhất Nam Land chào bán, dự án đã thanh khoản thành công 100% giai đoạn 1, trong khi sản phẩm giai đoạn 2 vừa được triển khai đã liên tục nhận được phiếu giữ chỗ của khách hàng.

Đầu tư bởi Landcom, dự án Elysia Complex City có tổng diện tích 6,9 ha với tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng, quy hoạch tổng thể hài hòa được thiết kế theo xu hướng sang trọng, hiện đại, diện tích đa dạng, mức giá hợp lý, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đầy đủ. Elysia Complex City – nơi an cư nghỉ dưỡng dành cho giới thành đạt.

Elysia Complex City tọa lạc ngay vị trí đắc địa của sông Hàn, cạnh cầu Tuyên Sơn, là khu đất có diện tích lớn duy nhất còn sót lại tại quận Hải Châu (quận trung tâm Thành phố Đà Nẵng).  
 
Với mặt tiền trải dài dọc sông Hàn gần 1km, Elysia Complex City thừa hưởng sinh khí sông Hàn.  

Dự án sở hữu các tiện ích đồng bộ và nằm gần các tổ hợp giải trí bậc nhất thành phố Đà Nẵng như: Asia Park, Helio, Lotte Mart, cung thể thao Tuyên Sơn, bệnh viện Mắt, chợ, trường chất lượng cao Skyline, trường Đại học Kiến Trúc, trường Đại học Đông Á…

Elysia Complex City nằm dọc theo tuyến đường lớn Thăng Long và đường Nguyễn Bình - thuận lợi kết nối các tuyến đường huyết mạch đến các khu vực lân cận và các quận thành phố Đà Nẵng. Nội khu được xây dựng hơn 30 tiện ích như: bến thuyền, Spa, góc nghệ thuật, trung tâm thương mại cao cấp, bể bơi ngoài trời và trong nhà, công viên sông Hàn và công viên nội khu,…   

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Landcom và đơn vị phân phối độc quyền dự án Nhất Nam Land đã tiến hành xây dựng công viên ven sông Hàn, với tổng mức đầu tư là 10 tỷ đồng dành riêng cho các cư dân tương lai.

Đây chính là hành động mà hai đơn vị giữ đúng cam kết đối với các khách hàng sở hữu sản phẩm thuộc dự án Elysia Complex City.

Đây được xem là tiện ích nội khu giúp dự án trở thành sản phẩm có một không hai về cảnh quan, hiện đại bậc nhất khu vực ven sông Hàn Đà Nẵng, là nơi an cư dành riêng cho khách hàng.

Khi công viên ven sông Hàn được hình thành, hạ tầng dự án được hoàn thiện đã kéo theo sự phát triển và thay đổi diện mạo của những khu vực lân cận, đưa Elysia Complex City trở thành khu vực trọng tâm của Thành phố Đà Nẵng.

* Thông tin chi tiết:

Nhất Nam Land
Địa chỉ: 480 đường 2/9 P. Cường Nam, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 538 789 -
Hotline: 0911 29 29 13
Email: info@nhatnamland.vn
Website: http://nhatnamland.vn