08:53 18/04/2018

Geleximco được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất”

Thanh Trà

Tập đoàn Geleximco đã được vinh danh ở các hạng mục "Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất", chung cư Green Stars được vinh danh ở hạng mục - dự án "Khu nhà ở đáng sống nhất"

Chung cư Green Stars là một trong những dự án nổi bật của Geleximco được vinh danh ở hạng mục "Khu nhà ở đáng sống nhất".
Chung cư Green Stars là một trong những dự án nổi bật của Geleximco được vinh danh ở hạng mục "Khu nhà ở đáng sống nhất".

Tại giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018, Tập đoàn Geleximco đã được vinh danh ở các hạng mục "Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất", chung cư Green Stars được vinh danh ở hạng mục - dự án "Khu nhà ở đáng sống nhất".

Lợi nhuận kinh doanh gắn liền với lợi ích cộng đồng

Nắm bắt kịp thời sự phát triển bùng nổ của ngành bất động sản, Geleximco kịp thời chuyển mình, từ lĩnh vực công nghiệp - thương mại và dịch vụ sang đầu tư lĩnh vực hạ tầng - bất động sản. Lĩnh vực này đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh cho doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng được nhu cầu an cư cho nhiều người dân.

Thêm vào đó, với quan điểm đầu tư bền vững, coi trọng lợi ích dân sinh, nên các dự án của Tập đoàn Geleximco nhanh chóng được thị trường đón nhận. Đến nay, Geleximco đã được biết đến với nhiều dự án lớn như: Khu đô thị Lê Trọng Tấn, Khu đô thị Cái Dăm, Chung cư Green Star, Dự án Gelexia Riverside, Dự án Sân Golf Hòa Bình,…

Với Tập đoàn Geleximco, những ý tưởng mới, tinh thần dám nghĩ, dám làm, có chiến lược, có phương pháp chính là bệ phóng cho những thành công của Geleximco như ngày hôm nay.

Ông Ngô Anh Trí - Trưởng Ban phát triển dự án Tập đoàn Geleximco, cho biết: "Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất" là một giải thưởng vô cùng quý giá đối với chúng tôi. Điều này thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của các cấp nhà quản lý, nhà đầu tư, cư dân đối những nỗ lực của tập đoàn trong gần 20 năm tham gia đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Giải thưởng trên là kết quả của những nỗ lực từ lãnh đạo Tập đoàn đến toàn thể cán bộ nhân viên trong quá trình thực hiện từ khâu rà soát hồ sơ thiết kế, triển khai xây dựng, kinh doanh bán hàng và quản lý vận hành.

Riêng trong lĩnh vực bất động sản, điều tạo nên uy tín của chủ đầu tư chính là tiến độ thi công và chất lượng công trình. Hai điều này luôn là tôn chỉ hàng đầu trong mọi công trình xây dựng của tập đoàn.

Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng đến việc tạo nên môi trường văn minh, an toàn cho cư dân. Mặc dù, trong quá trình phát triển dự án, không thể tránh khỏi những vấn đề còn tồn tại, song Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn đưa ra những giải pháp kịp thời và tích cực để nhanh chóng ổn định vận hành và đáp ứng yêu cầu của xã hội".

Ông Ngô Anh Trí cũng chia sẻ thêm: "luôn tuân thủ chiến lược lâu dài nhưng cũng rất linh hoạt, năng động trong sản xuất, kinh doanh và việc đặt lợi nhuận sản xuất kinh doanh phải gắn với lợi ích cộng đồng" là điều tạo nên giá trị bền vững của Geleximco.

Nhân rộng mô hình dự án "Khu nhà ở đáng sống nhất"

Bên cạnh giải thưởng "Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất", chung cư Green Stars là một trong những dự án nổi bật của Geleximco được vinh danh ở hạng mục "Khu nhà ở đáng sống nhất".

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm trong quần thể thành phố Giao lưu rộng gần 100 ha trên đường Phạm Văn Đồng - Hà Nội, An Bình City hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu có đầy đủ chức năng như nhà ở, văn phòng, trường từ cấp mẫu giáo đến trung học phổ thông, công viên, hồ điều hòa rộng 20ha, bể bơi bốn mùa… mang lại một không gian sống rộng lớn, trong lành, văn minh và an toàn cho cư dân.

Ông Ngô Anh Trí - Trưởng Ban phát triển dự án Tập đoàn, cho biết, dự án đã cung cấp ra thị trường cung cấp 1.963 căn hộ. Đến nay, doanh nghiệp đã bán và hoàn thành bàn giao cũng như cấp sổ đỏ cho 100% căn hộ.

Cụm khối nhà chung cư Green stars đã bầu ra ban quản trị với quỹ bảo trì hơn 66,8 tỷ đồng. Hoạt động quản lý vận hành đạt chất lượng tốt, vệ sinh, an ninh, an toàn, tạo nên khu đô thị xanh, sạch, đẹp, văn minh, văn hóa và đoàn kết.

Ông Trí cho biết thêm: "Dự án Green Stars đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về dự án "Khu nhà ở đáng sống nhất" mà Giải thưởng đã đặt ra. Đây cũng sẽ là dự án điển hình để chúng tôi tiếp tục nhân rộng trong hoạt động đầu tư tới đây của Tập đoàn ở lĩnh vực bất động sản.

Giải thưởng giúp doanh nghiệp nhìn nhận rõ hơn vị trí và năng lực của mình trên bản đồ bất động sản Quốc gia, qua đó tiếp tục hoàn thiện nâng cao năng lực đầu tư và triển khai dự án để cung cấp các sản phẩm bất động sản có chất lượng, mang đậm dấu ấn và phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của thị trường".

Mục tiêu tập đoàn Geleximco đặt ra trong những năm tới là sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, chuyên nghiệp hóa trong hoạt động đầu tư. Geleximco phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong phát triển các dự án bất động sản với mục tiêu: phát triển hoàn chỉnh, đồng bộ các khu đô thị có quy mô lớn trên cả nước, đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao của người dân, góp phần xây dựng đô thị văn minh, hiện đại.