07:29 21/09/2022

Gia tăng hiệu quả đầu tư với ứng dụng giao dịch chứng khoán YSinvest

Phương Vy

Không chỉ hỗ trợ giao dịch nhanh chóng, hiệu quả, ứng dụng giao dịch chứng khoán mới ra mắt của Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) với tên gọi YSinvest vừa góp phần làm đa dạng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ, đồng thời mang đến nhiều tiện ích toàn diện cho khách hàng…

Đầu tư dễ dàng cùng ứng dụng YSinvest của Chứng khoán Yuanta Việt Nam.
Đầu tư dễ dàng cùng ứng dụng YSinvest của Chứng khoán Yuanta Việt Nam.

Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ cùng sức hấp dẫn lớn, thị trường chứng khoán hiện nay vẫn được coi là kênh đầu tư “sáng giá” thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt với nền tảng công nghệ hiện đại được xem là trợ thủ đắc lực giúp cho việc mở tài khoản và giao dịch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ, XÓA BỎ RÀO CẢN TRONG ĐẦU TƯ

Nếu quay trở lại thời điểm 20 năm trước, khi tham gia thị trường chứng khoán, nhà đầu tư thường được khuyên hãy chọn cho mình một người môi giới đồng hành để được hỗ trợ từ khâu mở tài khoản, mua bán cổ phiếu đến xử lý những vấn đề khác, bởi lúc này thị trường chứng khoán còn sơ khai, các công cụ hỗ trợ chưa phát triển. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng kể từ khi công nghệ bùng nổ. Xu hướng ứng dụng công nghệ trong chứng khoán, đầu tư vào dữ liệu lớn (big data), sử dụng thuật toán hay trí tuệ nhân tạo để gắn kết tốt hơn với người dùng, đã tạo tiền đề đổi mới cho ngành tài chính theo hướng hiện đại hơn và mở ra lối đi mới cho các nhà đầu tư cá nhân.

Sự ra đời của nhiều công cụ đầu tư, nền tảng phân tích, công nghệ định danh khách hàng trực tuyến eKYC dần trở nên phổ biến, giúp nhà đầu tư dễ dàng mở tài khoản và giao dịch thuận tiện. Trong đó, những ứng dụng có tính tự động hóa, tích hợp công nghệ hiện đại, dễ sử dụng sẽ được đánh giá cao. Nhờ vậy, nhà đầu tư có thể chủ động tìm hiểu, nghiên cứu mà không cần phụ thuộc vào yếu tố con người, hạn chế rủi ro đặt niềm tin lầm chỗ hay bối rối vì nhiều nguồn thông tin không chính thống.

Ngày nay, các công cụ hỗ trợ nhà đầu tư trên thị trường được nhiều đơn vị đầu tư phát triển. Trong đó, ứng dụng giao dịch chứng khoán YSinvest vừa ra mắt của Chứng khoán Yuanta Việt Nam được kỳ vọng giúp người dùng xóa bỏ rào cản về kiến thức, tâm lý e ngại, chưa dám “đưa chân” bởi nhiều lý do như hiểu biết về thị trường còn hạn chế hay không có nhiều kinh nghiệm ứng phó trước biến động...

YSINVEST - DỄ DÀNG ĐẦU TƯ VÀ GIAO DỊCH

Kế thừa những kinh nghiệm, tinh hoa từ công ty mẹ - tập đoàn tài chính đa ngành và nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán hàng đầu tại Đài Loan, Yuanta Việt Nam đã xây dựng và ra mắt ứng dụng YSinvest phục vụ thị trường Việt Nam. YSinvest cung cấp cho người dùng hệ thống giao dịch trực tuyến thông minh, dễ sử dụng, kết hợp cùng công cụ chọn lọc cổ phiếu theo tiêu chí phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật được định sẵn, hỗ trợ nhà đầu tư ngay từ bước đầu trong việc theo dõi, đánh giá cổ phiếu đến khi đưa ra quyết định mua bán.

YSinvest với giao diện trực quan sinh động, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch.
YSinvest với giao diện trực quan sinh động, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch.

Là ứng dụng đắc lực không chỉ dành cho các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, YSinvest phù hợp với cả những khách hàng mới tham gia vào lĩnh vực này bởi được tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Trong đó, bộ lọc cổ phiếu được xem là tính năng nổi bật giúp nhà đầu tư có những nhận định chuẩn xác hơn để đánh giá tiềm năng nhóm ngành, top xu hướng ngắn, trung, dài hạn, nhanh chóng xác định, lựa chọn cổ phiếu tốt, ngành tốt thay vì phải tự thiết lập tiêu chí lựa chọn.

Ngoài theo dõi thông tin, chỉ số, biểu đồ..., ứng dụng còn giúp người dùng dễ dàng đánh giá được ưu, nhược điểm cổ phiếu mình quan tâm, đọc những khuyến nghị cho từng mã cổ phiếu ở từng giai đoạn thị trường cụ thể. Đặc điểm ưu việt này hứa hẹn ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư vì danh mục khuyến nghị được chọn lọc, đánh giá kỹ với triển vọng sinh lời cao, giúp tối ưu hiệu quả đầu tư và hoàn toàn loại bỏ các nhận định cảm tính trong quá trình ra quyết định.

YSINVEST - DỄ DÀNG TÌM KIẾM LỢI NHUẬN

YSinvest cung cấp các bộ lọc chuẩn xác cùng với việc tích hợp các tính năng YSradar nhằm giúp khách hàng tìm kiếm các cổ phiếu mạnh nhất thị trường, từ đó đưa ra các tín hiệu mua, bán theo xu hướng cổ phiếu. Các mô hình chọn lọc cổ phiếu đã được đội ngũ Nghiên cứu của YSVN tối ưu nhằm mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất cho nhà đầu tư. Cùng với đó, khách hàng sẽ được cung cấp thêm các số liệu đánh giá trực tiếp trên YSinvest, để có đầy đủ thông tin nhằm đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Ứng dụng sở hữu giao diện mới, bắt mắt và dễ hiểu, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Bên cạnh các thông tin mới nhất về toàn cảnh thị trường được cập nhật liên tục, YSinvest còn hỗ trợ người dùng dễ dàng truy xuất thông tin của cổ phiếu khuyến nghị, diễn biến khối ngoại và top các cổ phiếu theo tiêu chí đánh giá.

Với những cải tiến hiệu quả và đột phá được tích hợp trong ứng dụng như bộ lọc cổ phiếu đỉnh cao, danh mục khuyến nghị chuẩn xác, chứng khoán Yuanta Việt Nam kỳ vọng YSinvest góp phần giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn, nâng cao hiệu suất đầu tư và lợi nhuận thu về.

Nhân dịp ra mắt YSinvest, Yuanta Việt Nam dành tặng khách hàng ưu đãi đặc biệt. Theo đó, khách hàng mở tài khoản mới từ ngày 19/9/2022 đến hết ngày 30/11/2022 và giao dịch qua ứng dụng YSinvest sẽ được hưởng phí giao dịch 0%.

Hiện ứng dụng YSinvest đã có mặt trên App Store (https://link.yuanta.com.vn/YSinvest-ios) và Google Play (https://link.yuanta.com.vn/YSinvest-android). Khách hàng có thể tải ứng dụng và lựa chọn tính năng “Mở tài khoản” để YSVN có cơ hội cùng khách hàng tạo lập thịnh vượng.

* Thông tin chi tiết YSinvest: https://yuanta.com.vn/ysinvest