08:00 27/03/2015

Giải pháp cho doanh nghiệp khi lựa chọn máy in mới của Canon

P.V

Ba mẫu máy in laser đa chức năng mới của Canon là MF211, MF217w và MF221d thuộc dòng imageCLASS sẽ là bạn đồng hành cho các công sở hay văn phòng tại gia

Bộ ba máy in laser đa chức năng MF211, MF217w và MF221d mới của Canon.
Bộ ba máy in laser đa chức năng MF211, MF217w và MF221d mới của Canon.
Ba mẫu máy in laser đa chức năng mới của Canon là MF211, MF217w và MF221d thuộc dòng imageCLASS sẽ là bạn đồng hành cho các công sở hay văn phòng tại gia.
 
Một chiếc máy in đa năng như Canon MF211, MF217w hoặc MF221d sẽ giúp giảm chi phí văn phòng và nâng cao hiệu suất làm việc lên đáng kể. Cụ thể, ngoài chức năng in ấn thông thường, các mẫu máy mới của Canon còn hỗ trợ nhiều tính năng khác nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của một văn phòng như scan, copy và fax.

Tiện lợi hơn, cả 3 chiếc máy đều được cấu hình tự động để chuyển về trạng thái nghỉ khi không sử dụng để tiết kiệm điện năng. Trong trạng thái nghỉ máy chỉ tiêu thụ vỏn vẹn 1.6W.

Một điểm cộng đáng chú ý của loạt máy in Canon mới là màn hình điều khiển LCD trực quan dạng khớp xoay nên có thể dễ dàng bố trí máy phù hợp cho mọi không gian làm việc. Ngoài ra, việc tích hợp các phím tác vụ “một chạm” tiện dụng như: scan tài liệu vào máy tính, photocopy tiết kiệm giấy… cùng khay nạp tài liệu tự động đã giúp nhân viên văn phòng đơn giản hóa quy trình làm việc.

Nhờ tích hợp bộ vi xử lý thế hệ mới và bộ nhớ có dung lượng từ 128MB đến 256MB nên cả 3 sản phẩm Canon MF211, MF217w và MF221d đều có tốc độ in nhanh, chất lượng cao với độ phân giải lên tới 1200x1200 dpi.
 
Thử nghiệm thực tế in liên tục nhiều văn bản và bảng biểu, chất lượng trang in thu được với nét chữ rõ đều, biên chữ liền lạc và không bị răng cưa. Khi in tài liệu chứa nhiều hình đồ họa phức tạp, kết quả hình ảnh thu được cho sắc xám chuyển đều, không gắt, các đường chéo không bị đứt quãng.

Ngoài ra, nếu chọn in hình ảnh ở mức tốt nhất sẽ thu được ảnh mịn, không mất chi tiết ở các vùng quá tối hoặc quá sáng. Về hiệu năng, cả 3 máy in đều hoàn thành số lượng in tối đa 23 - 27 trang trong 1 phút, đạt tốc độ và chất lượng chuyên nghiệp, phù hợp cho nhu cầu in ấn đa dạng của doanh nghiệp.

Bên cạnh khả năng kết nối mạng LAN tốc độ cao, máy in MF217w còn hỗ trợ tính năng in ấn không dây Wifi chuẩn Airprint™ và Mopria™ với chế độ bảo mật “một nút” WPS đơn giản, an toàn. Hơn thế nữa, bạn còn có thể in tài liệu từ các thiết bị như smartphone, máy tính bảng Android, iOS… nhờ ứng dụng chia sẻ mới nhất từ Canon.

Một điểm đáng chú ý nữa cho dòng máy in laser đa chức năng imageCLASS trên của Canon là bạn có thể tiến hành in ngay các văn bản mà không cần tới thời gian làm nóng máy nhờ công nghệ sấy theo nhu cầu độc quyền của hãng. Ngoài tính năng in siêu tiết kiệm “Toner Saver”, máy in Canon còn tích hơp tính năng in đảo mặt tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian, giấy in mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng.

Đặc biệt, cả 3 chiếc máy in laser đa chức năng của Canon “trình làng” lần này đều dùng chung cartridge mực 337 mới, có khả năng in ấn nhiều hơn, lên tới 2.400 trang. Cartridge mực 337 được tích hợp trống mực cảm quang, bộ phận làm sạch và hộp mực trong một thiết bị duy nhất nhằm giúp giảm thiểu chi phí và vệ sinh một cách dễ dàng.

(Nguồn: Canon)