14:26 24/06/2013

Giải pháp mới hỗ trợ doanh nghiệp của Techcombank

Thu Hương

Techcombank vừa giới thiệu một bộ giải pháp thúc đẩy kinh doanh mới

Sản phẩm mới của Techcombank tạo ra sự khác biệt trên thị trường khi 
doanh nghiệp chỉ cần đăng ký một lần là có thể sử dụng trọn gói các dịch
 vụ tài chính đa dạng từ tiền gửi, cho vay cho đến các giao dịch khác.
Sản phẩm mới của Techcombank tạo ra sự khác biệt trên thị trường khi doanh nghiệp chỉ cần đăng ký một lần là có thể sử dụng trọn gói các dịch vụ tài chính đa dạng từ tiền gửi, cho vay cho đến các giao dịch khác.
Techcombank vừa giới thiệu một bộ giải pháp thúc đẩy kinh doanh mới, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ tài chính hỗ trợ cho hoạt động của các doanh nghiệp, từ cho vay, tiền gửi cho đến các giao dịch tài khoản khác.

Sản phẩm mới của Techcombank tạo ra sự khác biệt trên thị trường khi doanh nghiệp chỉ cần đăng ký một lần là có thể sử dụng trọn gói các dịch vụ tài chính đa dạng từ tiền gửi, cho vay cho đến các giao dịch khác. Điều này hạn chế những thủ tục không cần thiết, mang đến sự thuận tiện cho doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng các nhu cầu tài chính phát sinh của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Khi có nhu cầu vay vốn, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức “Vay siêu tốc” trong 16 tiếng cho khoản vay nhỏ, và vay vốn lưu động đảm bảo kinh doanh cho cả năm với sản phẩm “Vay siêu linh hoạt 12+”.

Khối các doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ đồng là đối tượng thường xuyên có nhu cầu vay vốn với thời hạn linh hoạt và quy mô khoản vay vừa phải. Việc giải ngân truyền thống theo chu kỳ kinh doanh 3 - 6 tháng trong thời gian qua đã tạo ra những khó khăn nhất định. Trong đó, nhiều trường hợp đã không đáp ứng được thời hạn trả nợ do hàng tồn kho cộng thêm kỳ hạn vay vốn ngắn đã tạo ra sức ép cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp càng sử dụng nhiều sản phẩm thì mức ưu đãi họ nhận được càng gia tăng. Đầu tiên, được giảm ngay 0,5% lãi suất cho vay trong 3 tháng đầu đối với các khoản vay kỳ hạn lên tới 12 tháng.
Tiếp theo, được ưu đãi lãi suất tiền gửi và rút gốc linh hoạt với sản phẩm tiền gửi linh hoạt, tích lũy tự động hay cộng thêm lãi suất với tiền gửi thông minh.
Ngoài ra, doanh nghiệp còn tiết kiệm được chi phí nhờ được hưởng ưu đãi và giảm thiểu phí liên quan đến thủ tục, phí đăng ký, nhân công, cũng như tiết kiệm thời gian…

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn hiện nay, cộng đồng doanh nghiệp mong đợi và đánh giá cao những biện pháp hỗ trợ tích cực của ngân hàng, không chỉ bằng nguồn vốn mà còn bằng các công cụ, giải pháp tài chính hữu hiệu giúp tăng lợi thế cạnh tranh, giảm thiểu chi phí. Đây là những hỗ trợ mang tính thiết thực cao của ngân hàng nhằm giải tỏa bớt gánh nặng về vốn, chi phí cũng như mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp.

(Nguồn: Techcombank)