10:07 11/08/2015

Giao dịch bất động sản tăng tốc trước tháng Ngâu

Thùy Chi

Khách hàng có tâm lý ra quyết định mua trước thời điểm tháng 7 âm lịch

Tiến độ thi công Goldmark City ngày 6/8/2015, Ruby 2,3 đã xây đến tầng 18, vượt tiến độ một tháng so với cam kết.
Tiến độ thi công Goldmark City ngày 6/8/2015, Ruby 2,3 đã xây đến tầng 18, vượt tiến độ một tháng so với cam kết.
Chuẩn bị bước vào tháng 7 mưa Ngâu, giao dịch bất động sản có dấu hiệu tăng tốc, điểm đáng lưu ý ở phân khúc căn hộ cao cấp.

Theo chủ đầu tư dự án Goldmark City tại 136 Hồ Tùng Mậu Hà Nội, chỉ trong tuần đầu tháng 8 vừa qua, 100 căn hộ đã được giao dịch thành công, dự án CT1A, 1B có 35 căn hộ giao dịch thành công.

Hay ở phân khúc trung bình khá, dự án Hateco thành công với khoảng 80 căn hộ trong một tuần qua.

Qua ghi nhận tại buổi mở bán dự án hồi cuối tuần do Đất Xanh Miền Bắc tổ chức tại phòng bán hàng dự án Goldmark City, khách hàng có tâm lý ra quyết định mua trước thời điểm tháng 7 âm lịch.

Ông Nguyễn Hưu Hưng, chủ sở hữu căn hộ hướng Tây Bắc, tòa Ruby 1, dự án Goldmark City chia sẻ, tâm lý tháng 7 âm lịch không còn quá ảnh hưởng đến quyết định công việc lớn, song, gia đình ông đã thống nhất được nên cũng muốn ký hợp đồng ngay, không kéo dài thêm.

Qua khảo sát tâm lý khách hàng và đại diện đơn vị phân phối lớn thị trường Hà Nội, dự báo, giao dịch bất động sản đặc biệt phân khúc căn hộ cao cấp dự kiến sẽ gia tăng mạnh mẽ từ nay đến khoảng cuối tuần, đặc biệt là tâm lý kết thúc giao dịch trước tháng mưa ngâu.

Trên thực tế, các sản phẩm chung cư cao cấp được cung cấp bởi các chủ đầu tư và đơn vị phân phối uy tín luôn được thị trường đón nhận tích cực, thậm chí càng trở nên sôi động hơn trước mùa ngâu hàng năm.

Goldmark City được quản lý và phát triển độc quyền bởi TNR Holdings Việt Nam. Tổ hợp căn hộ này liền kề ngay công viên hồ điều hòa 12 ha đã được quy hoạch và đang được đốc thúc triển khai trong năm 2015.
 
Hiện các căn hộ của Goldmark City có giá từ 25 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT, nội thất cơ bản). Dự án cũng được quy hoạch cảnh quan hoàn chỉnh với tổng mức ngân sách đầu tư lên tới hơn 155 tỷ đồng chỉ giành cho riêng hạng mục cảnh quan.

Đó là quảng trường Ruby được cách điệu như những viên ruby khổng lồ với hàng ngàn miếng ghép từ gốm, hay quảng trường Saphire với một Pavillion trung tâm bao quanh là hồ nước và cây xanh.

TNR Holdings Việt Nam cho biết, tính đến thời điểm này, các tòa tháp tại dự án Goldmark City đang vượt tiến độ thi công hơn một tháng so với cam kết trong hợp đồng.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0942 68 91 91 - 0943 66 91 91 - 0936 90 91 91