16:54 02/04/2009

“Gửi càng dài, lãi càng cao” với BIDV

P.V

BIDV phát hành chứng chỉ tiền gửi dài hạn đợt 1/2009 bằng VND và USD dành cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đang phát hành chứng chỉ tiền gửi dài hạn đợt 1/2009 bằng VND và USD trên toàn hệ thống với các kỳ hạn 1 năm, 2 năm, 3 năm và 5 năm.

Chương trình dành cho tất cả các tổ chức, cá nhân Việt Nam và nước ngoài.

Khi tham gia chương trình khách hàng sẽ được mua với số tiền không hạn chế, theo thoả thuận phù hợp với nhu cầu đầu tư; Được hưởng mức lãi suất hấp dẫn, lãi suất điều chỉnh định kỳ hàng năm theo nguyên tắc cao hơn mặt bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng trên thị trường. Như vậy, nếu khách hàng gửi càng dài thì lãi suất sẽ càng cao.

Bên cạnh đó, khách hàng được chuyển nhượng (toàn bộ tiền gốc và lãi chứng chỉ tiền gửi), được cho, tặng, thừa kế theo quy định; được sử dụng chứng chỉ tiền gửi làm tài sản cầm cố để vay vốn tại các tổ chức tín dụng theo các quy định hiện hành của pháp luật về bảo đảm tiền vay nếu tổ chức tín dụng đó chấp nhận; được thanh toán tiền gốc, lãi khi đến hạn tại bất kỳ chi nhánh nào thuộc hệ thống BIDV trên toàn quốc. Nếu khách chưa đến lĩnh, tuỳ theo đối tượng gửi tiền, BIDV sẽ chuyển cả gốc và lãi chứng chỉ tiền gửi sang sản phẩm tiền gửi thông thường hoặc giữ hộ.

Chương trình chứng chỉ tiền gửi của BIDV sẽ được kéo dài cho đến hết ngày 04/5/2009

Để tham gia chương trình chứng chỉ tiền gửi của BIDV, khách hàng cá nhân chỉ cần tối thiểu 1 triệu đồng hoặc 100 USD. Đối với khách hàng tổ chức thì tối thiểu là 50 triệu đồng hoặc 5.000 USD.

Để biết thêm thông tin về lãi suất, phương thức tính lãi khi thanh toán trước hạn…xin truy cập tại website: www.bidv.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với các chi nhánh ngân hàng của BIDV.