15:41 10/08/2011

HDBank cho vay sản xuất kinh doanh trả góp

Khánh Hòa

Từ 11/8/2011, HDBank triển khai chương trình “Cho vay ưu đãi bổ sung vốn sản xuất kinh doanh trả góp”

Theo HDBank, chương trình này sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực trả nợ khi đến hạn vì thời gian cho vay dài, chia thành nhiều kỳ trả lãi và nợ gốc.
Theo HDBank, chương trình này sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực trả nợ khi đến hạn vì thời gian cho vay dài, chia thành nhiều kỳ trả lãi và nợ gốc.
Từ 11/8/2011, HDBank triển khai chương trình “Cho vay ưu đãi bổ sung vốn sản xuất kinh doanh trả góp” cho các doanh nghiệp có nhu cầu gia tăng nguồn vốn phục vụ phát triển sản xuất kinh doanh với lãi suất ưu đãi.

Theo HDBank, chương trình này sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực trả nợ khi đến hạn vì thời gian cho vay dài, chia thành nhiều kỳ trả lãi và nợ gốc với lãi suất ưu đãi và linh hoạt.

Thời hạn cho vay lên đến 60 tháng, mức cho vay lên đến 5 tỷ đồng, kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích miễn phí mà HDBank cung cấp đến doanh nghiệp như dịch vụ tư vấn tài chính, dịch vụ thu chi hộ tiền mặt, dịch vụ chi lương qua thẻ, quản lý tài khoản tiền gửi tập trung...

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ được HDBank tư vấn, cung cấp các sản phẩm tiện ích khác theo nhu cầu sản xuất kinh doanh như: dịch vụ thanh toán xuất nhập khẩu, quản lý tiền, giao nhận, kho bãi… cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ ưu đãi khác dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp.

Mới đây HDBank cũng đã dành gói hỗ trợ hơn 2.000 tỷ đồng cho hộ nông dân, và hơn 2.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp xuất khẩu, ủng hộ chương trình “Đồng hành với ngư dân trẻ ra khơi”.