14:50 31/10/2017

Hiệu ứng “Domino” trong đầu tư căn hộ khách sạn tại Hà Nội

Thanh Trà.

5 Seasons được nhận định sẽ là điểm khởi đầu của hiệu ứng Domino hứa hẹn tạo nên sức hút

Là dự án cao cấp nhưng giá bán căn hộ 5 Seasons hiện tại trong khoảng từ 1,6 tỷ đồng.
Là dự án cao cấp nhưng giá bán căn hộ 5 Seasons hiện tại trong khoảng từ 1,6 tỷ đồng.

Sau thời gian dài các "ông lớn" bất động sản đổ vốn vào dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nhằm khai thác tiềm năng khổng lồ từ nhu cầu cho thuê thì đến nay, xu hướng ấy đang có dấu hiệu chững lại.

Theo thống kê của Savills, thị trường bất động sản Hà Nội sẽ đón nhận thêm khoảng 23.500 căn hộ trong nửa cuối năm 2017 và gần 64.000 căn hộ từ năm 2018 trở đi nhưng căn hộ cao cấp chiếm 30%, giảm so với cùng kỳ năm trước.

Nhu cầu từ chuyên gia, nghiên cứu sinh, người nước ngoài ở Hà Nội về nhà ở không ít, nhưng yêu cầu đối với các căn hộ được thuê lại rất khắt khe. Chính bởi vậy dù tiềm năng phát triển căn hộ cho thuê rất lớn nhưng thị trường Hà Nội nói riêng lại chưa thể đáp ứng được những vị khách khó tính này.

Căn nguyên của những vấn đề này nằm ở việc nguồn cung không đáp ứng được đúng yêu cầu của thị trường, dẫn đến thanh khoản chậm chễ, giới đầu tư không mấy mặn mà với các dự án.

Trong bối cảnh thị trường đang chững thanh khoản đối với phân khúc căn hộ cao cấp, từ quý 3 năm 2017, những tín hiệu tốt bắt đầu xuất hiện với sự ra đời của dự án căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao - 5 Seasons được xây dựng theo hướng Condotel với mục đích đầu tư cho thuê.

5 Seasons được nhận định sẽ là điểm khởi đầu của hiệu ứng Domino hứa hẹn tạo nên sức hút mang đến sự khởi sắc mới cho thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội.

Đón đầu chuẩn mực sống mới, 5 Seasons được phát triển theo hướng căn hộ tiêu chuẩn khách sạn cao cấp đáp ứng nhu cầu "nghỉ dưỡng tại gia" đối với các khách hàng khó tính, đặc biệt là giới nhà giàu, doanh nhân cũng như bộ phận lớn người nước ngoài tại Việt Nam - những người hầu như không có nhiều thời gian để tự chăm sóc bản thân và gia đình.

Dự án này dành tới gần 70% diện tích cho cây xanh với công viên rộng 1600m2 cộng thêm gần 100 tiện ích nội khu đồng bộ - hiện đại.

Là dự án cao cấp nhưng giá bán căn hộ 5 Seasons hiện tại trong khoảng từ 1,6 tỷ đồng, mức chiết khấu lên tới 6,6% cùng hỗ trợ ưu đãi lớn từ Ngân hàng Maritime Bank.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, sự kiện mở bán căn hộ tiêu chuẩn khách sạn 5* - 5 Seasons sẽ diễn ra vào 14h30 ngày 4/11/2017, tại tầng 24 tòa nhà TNR Tower – 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối Phú Quý Land: 0971 80 7979 - 0902 211 893.