10:50 31/08/2016

Hơn 70% biệt thự, nhà phố dự án Jamona Golden Silk đã có chủ

Thanh Thủy

Hơn 70% biệt thự, nhà phố dự án Jamona Golden Silk đã giao dịch thành công ngay trong ngày đầu mở bán hôm 28/8 vừa qua

Sự kiện mở bán biệt thự, nhà phố ven sông Jamona Goldn Silk hôm 28/8 tại
 GEM Center Tp.HCM do Sacomreal tổ chức đã thu hút khoảng 200 khách hàng
 tham dự.
Sự kiện mở bán biệt thự, nhà phố ven sông Jamona Goldn Silk hôm 28/8 tại GEM Center Tp.HCM do Sacomreal tổ chức đã thu hút khoảng 200 khách hàng tham dự.
Hơn 70% biệt thự, nhà phố dự án Jamona Golden Silk đã giao dịch thành công ngay trong ngày đầu mở bán hôm 28/8 vừa qua.

Sự kiện mở bán biệt thự, nhà phố ven sông Jamona Goldn Silk hôm 28/8 tại GEM Center Tp.HCM do Sacomreal tổ chức đã thu hút khoảng 200 khách hàng tham dự. Trong đó, hơn 1/3 khách đã chọn mua nhà tại Jamona Golden Silk.

Theo Sacomreal, điểm nhấn của sự kiện mở bán là ưu đãi tặng ngay 17 chỉ vàng khi khách hàng giao dịch thành công. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng 40.000 cổ phiếu SCR, trị giá 400 triệu đồng và rút thăm trúng căn hộ Luxury Home, quận 7, trị giá 1,5 tỷ đồng.

Không chỉ “nóng” bởi chương trình bán hàng, dự án còn được nhiều khách hàng chọn lựa làm nơi an cư vì: môi trường an ninh, không gian sống nhiều mảng xanh với các công viên lớn nhỏ, dễ di chuyển đến trung tâm.

Á hậu Huyền My là đại sứ thương hiệu dự án cũng đã chọn cho mình một căn biệt thự song lập và cho biết: “Jamona Golden Silk giống như một resort tại gia khi thiết kế thoáng đãng, hiện đại, đặc biệt dự án còn có 31 tiện ích cao cấp”.

Jamona Golden Silk có thiết kế cảnh quan rộng mở với tổng diện tích toàn khu lên đến hơn 7,6ha. Dự án gồm 3 phân khu chính: Biệt thự đơn lập ven sông Cashmere, biệt thự song lập sân vườn Chiffon và nhà phố thương mại, liên kế Sari được thiết kế theo phong cách đương đại.

“Mở bán đợt 1, Sacomreal tung ra 119 căn, trong đó có 34 căn biệt thự Chiffon, 85 căn nhà phố Sari. Theo kế hoạch, 60% rổ hàng sẽ được tiêu thụ trong ngày mở bán. Tuy nhiên, do sức nóng từ chương trình bán hàng, lợi thế của dự án nên số lượng khách hàng đặt mua cao hơn so với kế hoạch khoảng 10%”, ông Phạm Điền Trung, Tổng giám đốc của Sacomreal, cho biết.

Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 90% các công trình hạ tầng và tiện ích nội khu đã hoàn thành ngay giai đoạn mở bán và dự kiến sẽ hoàn thiện đầy đủ vào cuối tháng 10/2016.

Theo Sacomreal, dự kiến đến tháng 12/2016, hơn 50% biệt thự và nhà phố thương mại (tương đương 125 căn) sẽ được hoàn thành phần móng. Cũng trong thời điểm này, dự kiến 75 căn hoàn thiện sẽ được bàn giao đến khách mua của giai đoạn 1.
 
Đại diện nhà phát triển Jamona Golden Silk cho biết, dự án đã có giấy phép xây dựng và quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, đã hoàn tất tiến độ nộp tiền sử dụng đất và đang thực hiện thủ tục cấp chủ quyền cho từng lô.

Jamona Golden Silk là một trong những khu compound đầu tiên tại Tp.HCM có hệ thống xử lý nước thải nội khu đạt chuẩn cho việc tái sử dụng để tưới tiêu và làm sạch đường phố.

Toàn bộ các khu lề đường cũng được xây dựng với độ nghiêng hợp lý để tận dụng nước mưa cho việc tưới thảm cỏ, cây xanh, đồng thời giảm tải cho hệ thống thoát nước. Dự án có hơn 18.000 m2 diện tích mảng xanh.

Các công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng như hệ thống pin năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng tự động, công nghệ Smarthome… được tích hợp hoàn thiện trong mỗi căn nhà.
    
* Thông tin chi tiết:

Văn phòng bán hàng: đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp.HCM
Hotline: 1800 6888
Website: www.jamonagoldensilk.com.vn