10:45 04/03/2011

iPad được bảo hành toàn cầu ngay ở Hà Nội

Thu Lan

Từ tháng 3 này, khách sở hữu chiếc máy tính bảng đình đám iPad sẽ được bảo hành toàn cầu ngay tại Hà Nội

iPad đã làm mưa làm gió trên thị trường suốt thời gian qua.
iPad đã làm mưa làm gió trên thị trường suốt thời gian qua.
Từ tháng 3 này, khách sở hữu chiếc máy tính bảng đình đám iPad sẽ được bảo hành toàn cầu ngay tại Hà Nội, với sự hỗ trợ và cấp quyền đặc biệt của hãng công nghệ Apple.

Theo đó, mọi sản phẩm iPad chính hãng được mua ở bất cứ đâu trên toàn cầu chỉ cần còn thời hạn bảo hành đều sẽ được bảo hành tại Trung tâm Apple - thuộc Công ty Dịch vụ Tin học FPT (FPT Services).

Đặc biệt khi iPad gặp một số lỗi phần cứng nhất định, khách hàng sẽ được trung tâm bảo hành áp dụng chính sách đổi máy mới.

Như vậy, người tiêu dùng sẽ không còn phải tốn kém chi phí gửi thiết bị đi bảo hành tại nước ngoài, hay lo lắng bị tráo đổi linh kiện khi sửa chữa dịch vụ tại các cửa hàng nhỏ lẻ. Khách hàng đến FPT Services còn được hỗ trợ và tư vấn về kỹ thuật, cài đặt các ứng dụng có bản quyền.

Thời gian bảo hành cũng được Trung tâm đảm bảo không quá 5 ngày làm việc cho tất cả các lỗi trong phạm vi bảo hành (khách hàng không mất thời gian gửi sang điểm bảo hành Apple tại quốc gia khác).

Sau các dòng sản phẩm quen thuộc như Macbook, Macbook Pro, Mac Air, Mac Pro (PC-Server), iMac, iPad, iPod … chiếc máy tính bảng iPad cuối cùng cũng được bảo hành toàn cầu tại Việt Nam.

iPad chính thức được phân phối trên thị trường Việt Nam từ tháng 4/2010 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng thu hút lượng lớn khách hàng say mê công nghệ. Hôm 2/3, Apple đã cho ra mắt iPad 2 với nhiều cải tiến vượt trội hơn iPad thế hệ đầu tiên.

Hiện lượng iPad chính hãng cung ứng trên thị trường Hà Nội đã lên đến hàng ngàn sản phẩm mỗi tháng, do đó nhu cầu mua sắm các linh phụ kiện hay đảm bảo an toàn, bảo hành cho sản phẩm vì thế càng được khách hàng quan tâm hơn.