14:20 21/12/2021

Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn từ dự án Grand Mercure Hoi An

Khánh Huyền

Grand Mercure Hoi An là tổ hợp khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng đa tiện ích, nằm tại mặt biển An Bàng...

Các dự án bất động sản có vị trí đẹp, pháp lí minh bạch và đa dạng phương án sinh lời trở thành mục tiêu “nóng” của các nhà đầu tư. Tiêu biểu là tại dự án Grand Mercure Hoi An tại tỉnh Quảng Nam, theo thông tin từ chủ đầu tư, tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng Tổ hợp khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao này đã nhận về sự quan tâm lớn của thị trường, nhiều sản phẩm lập tức tìm được chủ nhân ngay trong những ngày đầu mở bán.

Grand Mercure Hoi An là tổ hợp khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng đa tiện ích, nằm tại mặt biển An Bàng - Top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo CNN Go bình chọn. Dự án bao gồm 118 căn biệt thự biển với thiết kế được lấy cảm hứng từ khu vườn tình yêu lãng mạn trong tiếng Ý.

Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn từ dự án Grand Mercure Hoi An - Ảnh 1

Tại đây, chủ nhân và du khách sẽ được trải nghiệm các tiện ích đồng bộ bao gồm hệ thống bể bơi Nature Silk dài gần 300m, nhà hàng, Sky bar, vườn thượng trên không… phù hợp cho những bữa tiệc siêu sang, ngắm trọn vẻ đẹp lung linh phố Hội từ trên cao. Dự án được quản lý vận hành bởi Accor, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Với những thế mạnh như vậy, Grand Mercure Hoi An mở ra khái niệm “1 khoản đầu tư cho 3 sở hữu”: Thứ nhất, nhờ bảo chứng từ kinh nghiệm của các đơn vị thiết kế, xây dựng, vận hành đẳng cấp quốc tế, Grand Mercure Hoi An hứa hẹn đem đến “khoản thu nhập thụ động” ấn tượng với kì vọng sinh lời ổn định từ 8-10%/năm, rõ ràng hấp dẫn hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng. Thứ hai, nhờ vị trí đắt giá hiếm có tại một trong những vùng biển đẹp nhất thế giới, pháp lý vững vàng, đồng thời, ra đời đúng vào thời điểm đón đầu những làn sóng tăng giá bất động sản trong thời gian tới, giúp Grand Mercure Hoi An được kì vọng là “tài sản tăng trưởng” ấn tượng. Cùng với đó, chủ nhân tại đây sẽ được “sở hữu kỳ nghỉ đẳng cấp” với đặc quyền nghỉ dưỡng lên đến 60 ngày mỗi năm, một khoản đầu tư hiệu quả và kinh tế cho sức khỏe của cả gia đình nếu so sánh với việc mua các thẻ sở hữu kỳ nghỉ.

Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn từ dự án Grand Mercure Hoi An - Ảnh 2

Trước nỗi lo về lạm phát và tình trạng leo thang giá cả vật liệu xây dựng, việc sở hữu những bất động sản đa năng, được quy hoạch bài bản, xây dựng hoàn chỉnh và vận hành chuyên nghiệp như Grand Mercure Hoi An được xem là giải pháp giúp khách hàng đầu tư thảnh thơi, biến “nguy cơ” của thị trường thành “cơ hội” sinh lời hấp dẫn.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Newhome - Đơn vị phân phối chính thức dự án
Địa chỉ: G3 Vinhomes Greenbay Mễ Trì Nam Từ Liêm Hà Nội
Điện thoại: 0975 108 966.