14:27 30/11/2016

Khi máy rửa bát biết “nghĩ”…

PV

Thời gian gần đây, máy rửa bát đang dần trở thành sự lựa chọn cần thiết với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt gây ảnh hưởng và là sự trợ giúp vô cùng hiệu quả dành cho vai trò của phụ nữ hiện đại trong công việc gia đình.Không chỉ dừng lại ở việc làm sạch bát đĩa, dụng cụ nấu nướng, máy rửa bát Fagor còn là chuyên gia mang đến cho chị em những lợi ích không ngờ.

Khi máy rửa bát biết “nghĩ”… - Ảnh 1

Tuyệt đối khô sạch Hygienizer
Bằng cách thấm hút toàn bộ hơi nước sau khi kết thúc chương trình khiến bạn cảm thấy vô cùng sạch sẽ và vệ sinh khi mở cửa. Chương trình rửa tiệt trùng rửa bát đĩa tại nhiệt độ 70 độ C và tráng lại 75 độ C, giúp loại bỏ các loại vi sinh vật và vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh tối đa. Đây hoàn toàn là một tiêu chí rất quan trọng trong việc lựa chọn sử dụng máy rửa bát tuyệt đối sạch bảo vệ bát đĩa khỏi vi sinh vật rất gây mẫn cảm cho con người.
Độ ồn thấp 
Hệ thống thông minh AIS của Fagor giúp giảm ồn tối đa. Với bộ phận cách li âm thanh tinh vi, giá đỡ chắc chắn giúp độ ồn của máy rửa bát Fagor thấp tuyệt vời. Chị em hoàn toàn có thể tận hưởng không gian yên tĩnh đến hoàn hảo. 
Water Saver - Hệ thống tiết kiệm tiêu thụ 5.5 lít nước
Đây là một bước tiến bền vững, quan tâm tới mội trường bằng cách phát triển một công nghệ mang tính cách mạng là giữ nước từ chu trình cuối cùng và tái sử dụng nó trong giai đoạn rửa sơ ở lần rửa tiếp theo, do đó giảm đáng kể lượng nước tiêu thụ. Hơn nữa, Fagor là nhà sản xuất duy nhất đưa ra tính năng này trong mỗi chương trình. Đây là một khác biệt so với các hãng khác, chỉ đưa vào chương trình tiết kiệm (50 độ C), cho những đồ bẩn ít rửa hoặc rửa ngay. Bởi vậy, nhiều model của Fagor chỉ sử dụng 5.5 lít nước cho mỗi chu trình rửa.
Ecotermic range - Tiết kiệm tới 40% điện năng
Dòng máy rửa bát Ecotermic của fagor tiết kiệm gấp đôi lượng tiêu thụ điện năng so với các sản phẩm tầm trung trên thị trường. Kết nối máy với đường nước nóng, điện trở sẽ không được kích hoạt nến cảm biến nhiệt độ điện tử thấy chưa cần thiết, nhờ đó tiết kiệm được 40% điện năng tiêu thụ. Sáng tạo này được sử dụng tối ưu hóa cho những hộ gia đình có lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Ngoài ra, việc giảm nước tiêu thụ cũng giúp tiết kiệm điện do 80% năng lượng để làm nóng nước trong chu trình rửa.
Công nghệ VarioScan- Hiệu quả tính toán siêu tiết kiệm 
Duy nhất, công nghệ VarioScan mang tính thực tiễn trong máy rửa bát Fagor đột phá trong việc tiết kiệm điện năng một cách chính xác đến không ngờ. Tiết kiệm thêm đến 24% điện năng so với thế hệ máy rửa bát trước đây, máy rửa bát Fagor thế hệ mới hiện nay hoàn toàn có thể thực hiện được việc đo đếm chính xác mức điện năng tiêu thụ căn cứ trên lượng bát đĩa và dụng cụ nấu khi thực hiện chu trình rửa thông qua cảm biến được thiết kế đặt tại van cung cấp nguồn nước và điện. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi Máy rửa bát tự động thực hiện chu trình rửa siêu tiết kiệm công nghệ VarioScan.
Chương trình rửa siêu tốc
Nếu bạn chỉ cần rửa vài chiếc đĩa và muốn việc đó được thực hiện trong 15 phút, hãy bỏ chén bát vào giá xếp trên cùng và lựa chọn chế độ này. Hoặc Fast 30 minutes ở 45 độ C sẽ giúp bát đĩa sẵn sàng sau 30 phút với đầy đồ rửa và hiệu quả tốt nhất với lượng tiêu thụ nước và điện năng thấp nhất. Hay với lựa chọn Time Reduction rút ngắn thời gian rửa ở bất kỳ chương trnhf nào. Tính năng này thực sự hữu ích khi đồ sứ cần sử dụng lại hoặc nếu cho đồ rửa vào máy rửa bát lần thứ 2.
Bạn đã thực sự tin Máy rửa bát biết “nghĩ”? hãy tham khảo Sự kiện đặc biệt “Happy Tết” của thương hiệu Fagor được trải nghiệm sản phẩm cũng như cơ hội nhận tiền mặt và quà tặng chính hãng lên đến 50%.

Khi máy rửa bát biết “nghĩ”… - Ảnh 2

Sản phẩm có mặt tại hệ thống Showroom và Đại lý chính thức trên toàn quốc:
Hà Nội: Villa B24 Trung Hoa - Nhan Chinh Street, Thanh Xuan District, Hanoi Vietnam
PH: [84 4] 3726 0276
FB: [84 4] 3846 5705 
Đà Nẵng: 125 Dien Bien Phu Street, Chinh Gian Ward, Thanh Khe District, Da Nang Vietnam

PH: [84-511] 3645144 - 3645145
FB: [84-511] 3645146
TP.Hồ Chí Minh: 307H, Nguyen Van Troi Street, Ward 1, Tan Binh District, HCMC Vietnam

PH: [84-8] 3844 9665
FB: [84-8] 3997 6764 
Chi tiết tại: http://www.fagor.com.vn/vn/ hoặc Facebook: Fagor Việt Nam www.facebook.com/fagorvietnam hoặc Icare Call Center: 1900 55 88 85

Thu Hương