17:15 21/06/2017

Kiến trúc Đông Dương tại biệt thự Vinhomes Riverside - The Harmony

Hải Yến

Vinhomes Riverside - The Harmony, nơi tọa lạc của kiến trúc Đông Dương là phân khu mới nhất được phát triển tại khu đô thị Vinhomes Riverside - Hà Nội

Không chỉ đa dạng về loại hình sản phẩm mới, Vinhomes Riverside - The Harmony còn sở hữu nhiều phong cách kiến trúc độc đáo.
Không chỉ đa dạng về loại hình sản phẩm mới, Vinhomes Riverside - The Harmony còn sở hữu nhiều phong cách kiến trúc độc đáo.
Vinhomes Riverside - The Harmony, nơi tọa lạc của kiến trúc Đông Dương là phân khu mới nhất được phát triển tại khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

Không chỉ đa dạng về loại hình sản phẩm mới, Vinhomes Riverside - The Harmony còn sở hữu nhiều phong cách kiến trúc độc đáo. Có 4 phong cách kiến trúc chủ đạo là phong cách Pháp, phong cách Hy Lạp, phong cách Ý và phong cách Đông Dương tại 4 tiểu khu mang tên các loài hoa Phong Lan, Hy Lạp, Tulip và Hướng Dương.

Những căn biệt thự song lập tại tiểu khu Hướng Dương tạo sự khác biệt với hệ thống mái dốc truyền thống, cửa kính hai lớp nhiệt đới, ban công duyên dáng cùng các họa tiết trang trí Á Đông. Đặc trưng nhiều cửa sổ thường thấy tại các nếp nhà Đông Dương cũng được tái hiện tại đây, mang đến không gian mở giao hòa cùng thiên nhiên.

Kiến trúc Đông Dương đặt trong miền không gian sinh thái ngập tràn của Vinhomes Riverside chính là tiền đề cho những trải nghiệm sống trọn chất thơ của những chủ nhân sống xanh, sống sang, sống phong cách.

Biệt thự song lập cũng là sản phẩm chủ đạo tại tiểu khu Hướng Dương (78 trên tổng số 118 căn), với diện tích từ 207m2 đến 240m2 đất, trong đó diện tích sân vườn lên tới 60m2 và mặt tiền rộng tới 9m.

Với tầm nhìn 360 độ và không gian sống tối đa hóa công năng sử dụng, biệt thự song lập phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ chung sống. Điểm đặc biệt trong các căn biệt thự song lập là lối thiết kế 3 mặt thoáng, gần gũi với thiên nhiên, đem lại không gian sống trong lành, thoáng mát, có lợi cho sức khỏe của các cư dân tương lai.

Sở hữu biệt thự song lập tại tiểu khu Hướng Dương là sở hữu cuộc sống an nhiên giữa không gian xanh rộng lớn cộng hưởng từ diện tích 60ha cây xanh và gần 13km sông đào thừa hưởng từ giai đoạn trước và 10,5ha cây xanh, 6km kênh đào với chiều rộng lên tới 25m cùng hồ cảnh quan rộng 12,4ha tại giai đoạn 2.

Cùng với đó, các cư dân tương lai của tiểu khu Hướng Dương sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của tổng thể Khu đô thị như Trường học Quốc tế BIS, Trường mầm non Vinschool, trung tâm ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz và bể bơi vô cực...

Bên cạnh đó, phân khu mới tiếp tục bổ sung thêm gần 40 tiện ích điểm nhấn mới cùng nhiều tiện ích đặc quyền phong phú dành cho cuộc sống của những cư dân.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, từ 10/5/2017 đến 30/6/2017, khách hàng ký hợp đồng mua biệt thự song lập tại tiểu khu Hướng Dương sẽ nhận được một thẻ Vinschool trị giá 45 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Đối với tất cả các loại hình sản phẩm tại Vinhomes Riverside - The Harmony, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị biệt thự sẽ được kí hợp đồng mua bán.