16:29 27/07/2017

La Residence Huế khuyến mãi gói nghỉ dưỡng siêu đặc biệt Vinh Danh Tà Áo Dài

Lan Hương

Mới đây, khách sạn La Residence Huế Hotel & Spa đã chính thức giới thiệu gói nghỉ dưỡng cực kì đặc biệt mang tên: "Duyên dáng Việt Nam " với điểm nhấn là chiếc áo dài truyền thống.

La Residence Huế khuyến mãi gói nghỉ dưỡng siêu đặc biệt Vinh Danh Tà Áo Dài - Ảnh 1.

Gói nghỉ dưỡng "Duyên dáng Việt Nam" sẽ đưa du khách tham gia tìm hiểu về Áo dài, trang phục biểu tượng của dân tộc Việt Nam với 1000 năm lịch sử. Ngoài 3 đêm nghỉ tại phòng ngủ hướng ra sông Hương thơ mộng, vé xem chương trình thời trang độc đáo trên con đường đẹp nhất cố đô, du khách nữ đăng kí gói nghỉ dưỡng còn được tặng một bộ áo dài duyên dáng may đo cho riêng mình.
La Residence Huế khuyến mãi gói nghỉ dưỡng siêu đặc biệt Vinh Danh Tà Áo Dài - Ảnh 2.

Nhân viên khách sạn La Residence trong tà áo dài truyền thống

Ông Phan Trọng Minh, Tổng giám đốc của La Residence chia sẻ: "Bên cạnh nón lá, không gì có thể đại diện cho hình ảnh Việt Nam ngoài chiếc Áo Dài truyền thống. Và hình ảnh ấy mang tính biểu tượng cũng giống như bát phở, chiếc xích lô hay con trâu thân thuộc của đất Việt ".
La Residence Huế khuyến mãi gói nghỉ dưỡng siêu đặc biệt Vinh Danh Tà Áo Dài - Ảnh 3.

Bên cạnh nón lá, không gì có thể đại diện cho hình ảnh Việt Nam ngoài chiếc áo dài truyền thống

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể lưu lại hình ảnh chiếc xích lô hay con trâu trong trí nhớ hoặc qua những bức hình mà không thể mang chúng bên mình được. Nhưng đến với "Duyên Dáng Việt Nam ", La Residence sẽ giúp bạn mang chiếc Áo Dài duyên dáng ấy về nhà. Quý khách sẽ được dẫn đến gặp những thợ may danh tiếng tại Huế, chọn chất liệu vải yêu thích và lấy số đo phù hợp để đảm bảo rằng quý khách sẽ có được một bộ áo dài ưng ý nhất cho riêng mình.
La Residence Huế khuyến mãi gói nghỉ dưỡng siêu đặc biệt Vinh Danh Tà Áo Dài - Ảnh 4.

La Residence Hue Hotel & Spa sẽ giúp bạn mang chiếc Áo Dài duyên dáng về nhà

Gói khuyến mãi được áp dụng từ ngày 1 tháng 11 năm 2017 và kéo dài đến hết tháng 10 năm 2018 với giá 15.869.000đ bao gồm 3 đêm lưu trú, vé xem trình diễn thời trang, 01 áo dài truyền thống và bữa sáng hàng ngày dành cho hai người.Về khách sạn La Residence Hue Hotel & Spa:La Residence Hue Hotel & Spa nguyên là khu dinh thự từ thời Pháp thuộc, được khôi phục một cách thận trọng và tỉ mỉ; lưu giữ được nét tinh tế, không gian ấm cúng, thanh lịch và vẻ duyên dáng của mình. La Residence Hue Hotel & Spa có 122 phòng ngủ và phòng Suite.
La Residence Huế khuyến mãi gói nghỉ dưỡng siêu đặc biệt Vinh Danh Tà Áo Dài - Ảnh 5.
Các phòng ngủ vừa được thiết kế và trang bị để đáp ứng được các nhu cầu về tiện nghi và hiện đại, vừa giữ được nét cổ kính thanh lịch thông qua việc lựa chọn và sử dụng các vật liệu, trang thiết bị một cách tinh tế cùng đường nét nghệ thuật chủ đạo lấy cảm hứng từ nghệ thuật kiến trúc Art Deco.
La Residence Huế khuyến mãi gói nghỉ dưỡng siêu đặc biệt Vinh Danh Tà Áo Dài - Ảnh 6.
La Residence Huế khuyến mãi gói nghỉ dưỡng siêu đặc biệt Vinh Danh Tà Áo Dài - Ảnh 7.
Hầu hết các phòng đều có tầm nhìn thoáng đãng về phía sông Hương, nhìn sang Kỳ Đài và những mái ngói của Đại Nội Huế một thời xa hoa lộng lẫy.�?