08:31 26/02/2019

Lắc Xì thu hút 5 triệu người tham gia với hơn 100 triệu lượt lắc

Minh Tú

Tính năng Lắc xì - Lắc heo vàng nhận lì xì ví MoMo đã chính thức kết thúc vào 23:59 phút tối chủ nhật 24/2

Số người tham gia Lắc xì tăng theo cấp số nhân, đặc biệt là 2 tuần trước khi Lắc xì kết thúc cho thấy sức hút của Lắc heo vàng Nhận Lì xì.
Số người tham gia Lắc xì tăng theo cấp số nhân, đặc biệt là 2 tuần trước khi Lắc xì kết thúc cho thấy sức hút của Lắc heo vàng Nhận Lì xì.

"Lắc heo vàng nhận Lì xì" với rất nhiều tính năng cho người sử dụng ví điện tử MoMo, diễn ra suốt mùa Tết Kỷ Hợi, từ 21/1 đến 24/2/2019 vừa kết thúc, khép lại một chặng đường với nhiều "kỷ lục" được xác lập.

Tính năng Lắc xì - Lắc heo vàng Nhận lì xì Ví MoMo đã chính thức kết thúc vào 23:59 phút tối chủ nhật 24/2, khép lại một chặng đường với nhiều "kỷ lục" được xác lập. Lắc xì đã trở thành thói quen, niềm mong chờ của hàng triệu người dân trên khắp Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về.

Ngay khi khép lại Lắc xì - Lắc heo vàng nhận lì xì, hệ thống ví MoMo đã ghi nhận có tổng cộng trên 5 triệu tài khoản đã tham gia thường xuyên tính năng mừng Tết Kỷ hợi này, với tổng số lượt lắc lên tới trên 100 triệu. Vì luật chơi không giới hạn số lượt tham gia nên mỗi ngày ghi nhận có hàng chục triệu lượt lắc heo vàng, nhận lì xì.

Càng về cuối chương trình, Lắc xì càng trở nên hấp dẫn và thu hút hàng triệu người tham gia khi người chơi cần "tăng tốc" đi làm nhiệm vụ như lì xì, chia sẻ bạn bè, trao đổi các con giáp với nhau ... để cùng chung niềm vui sở hữu 12 con giáp, đổi vé vàng vào vòng "chung kết" chia nhau 5 tỷ đồng, và chắc chắn nắm trong tay một tấm vé tham gia quay số may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Số người tham gia Lắc xì tăng theo cấp số nhân, đặc biệt là 2 tuần trước khi Lắc xì kết thúc cho thấy sức hút của Lắc heo vàng nhận Lì xì. Điều này đã tạo cú hích đưa Ví điện tử MoMo trở thành ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất tại App Store trên hệ điều hành iOS. Vị trí số 1 này duy trì liên tục trong nhiều ngày.

Tính năng lắc xì khép lại cũng là lúc điểm lại những chặng đường Lắc xì đã đi qua, và tìm được những chủ nhân của hàng trăm giải thưởng giá trị trong giờ vàng như xe SH, xe Vespa, Macbook Air, Iphone, Samsung Note 9, vé máy bay Vietjet nội địa và quốc tế …cùng hàng ngàn giải thưởng giá trị khác.

Chắc hẳn, hàng triệu người tham gia Lắc xì đã săn đủ 12 con giáp, đổi vé vàng cũng đang mong chờ thời thắc công bố giải thưởng cùng nhau chia 5 tỷ đồng. Hiện hệ thống đang chạy hết công suất để thống kê và rà soát lại các vé vàng hợp lệ để ngày 27/2/2019 vừa đồng thời công bố số lượng người trúng giải và trao giải là tiền thưởng chuyển vào tài khoản Ví MoMo. Kết quả được Ví MoMo thông báo công khai trên website https://momo.vn/lixi.

Đặc biệt, đối với những chủ nhân của vé vàng danh giá 100% được chọn để tham gia vào chương trình quay số may mắn vào ngày 1/3/2019. Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp trên fanpage ví MoMo với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng, bao gồm 1 giải nhất là 100 triệu đồng; 6 giải nhì, mỗi giải 50 triệu đồng; 20 giải ba, mỗi giải 20 triệu đồng và 100 giải khuyến khích, mỗi giải 2 triệu đồng. Người trúng giải sẽ được trả tiền trực tiếp vào tài khoản ví MoMo.

Cùng ngày 1/3 cũng đồng thời diễn ra chương trình quay số dành cho tất cả những người tham gia lắc xì đã thực hiện trên 30 lượt lắc heo vàng với giải thưởng bao gồm: xe SH, iPhone SX và tai nghe iPod.

Tất cả các giải thưởng giá trị bao gồm giải thưởng giờ vàng, quay số may mắn mà người tham gia Lắc xì may mắn trúng giải sẽ được trao tại sự kiện ngày 7/3/2019.