17:06 16/03/2018

Làm gì để tránh rủi ro khi đầu tư tài sản số?

Xuân Trường

Ngày 18/03/2018, tại TikTak CoWorking space, DeHedge sẽ tổ chức buổi lễ "Ra mắt công cụ bảo hiểm rủi ro cho các nhà đầu tư Cryptocurrency" đến các nhà đầu tư

Được phát triển để bảo vệ rủi ro trong nền kinh tế tiền điện tử, DeHedge đồng thời cũng có chức năng như một người bảo lãnh, một người bán các sản phẩm tài chính cấu trúc và một nhà tạo lập thị trường.
Được phát triển để bảo vệ rủi ro trong nền kinh tế tiền điện tử, DeHedge đồng thời cũng có chức năng như một người bảo lãnh, một người bán các sản phẩm tài chính cấu trúc và một nhà tạo lập thị trường.

Khi đầu tư ICOs, các nhà đầu tư thường gặp khó khăn trong việc xác định điểm hòa vốn của một danh mục đầu tư thông qua chiến lược đầu tư cá nhân.

Rủi ro khi đầu tư vào ICO có thể dẫn đến mất một phần hoặc toàn bộ tiền. Trong khi đó, việc sử dụng phương án hay công cụ tài chính phái sinh là không thể. Trong bối cảnh đó, dự án bảo hiểm rủi ro cho nhà đầu tư tài sản số DeHedge ra đời.

Được phát triển để bảo vệ rủi ro trong đầu tư ICOs, DeHedge đồng thời cũng có chức năng như một người bảo lãnh, một người bán các sản phẩm tài chính cấu trúc và một nhà tạo lập thị trường.

DeHedge hỗ trợ hai chiến lược bảo hiểm rủi ro. Thứ nhất là bảo hiểm rủi ro cho các đợt chào bán token ban đầu. Cụ thể hơn, nhà đầu tư có thể nhận được khoản thu hồi từ nền tảng DeHedge với số tiền thiệt hại trong khi giữ lại các token vừa mua, hoặc thanh toán từ nền tảng DeHedge với số tiền 100% đã trả cho những token được bảo hiểm của các dự án đã bị giảm giá.

Ngoài ra, DeHedge còn bảo hiểm rủi ro cho token của các dự án đã được mua bán công khai.

Không chỉ vậy, DeHedge còn thực hiện chấm điểm cho các dự án đang chuẩn bị cho việc chào bán token (Pre-ICO, ICO). Các tiêu chí được xây dựng bởi nhóm phân tích hợp tác cùng với những chuyên gia lớn nhất của Nga và quốc tế về đánh giá rủi ro.

Theo kết quả của việc chấm điểm, dự án bị từ chối sẽ trải qua một thủ tục đánh giá bổ sung để xây dựng đề xuất bảo hiểm rủi ro cho chủ sở hữu DHT Token. Dựa trên những kết quả này, chi phí của các vị trí bảo hiểm rủi ro và các điều kiện quan trọng cho việc bảo hiểm rủi ro đó được chỉ định.

Một điểm mạnh nữa của DeHedge là tính năng bảo hiểm cho những rủi ro khi mua tokens trong thị trường tiếp sau. Trước thực tế việc dự báo tỷ giá trao đổi của các token đã được mua bán công khai rất khó khăn, DeHedge cung cấp cho nhà đầu tư cơ hội được bảo hiểm chống lại sự biến động của tỷ giá token trong thời hạn của bảo hiểm.

Thanh toán để bảo hiểm rủi ro tỷ giá token của các dự án được thực hiện với Dehedge DHT Tokens, trong đó có lưu trữ những dữ liệu quan trọng như vật được bảo hiểm, giá bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm và phạm vi giá token được bảo hiểm rủi ro.

Được nhen nhóm ý tưởng và thành lập vào tháng 8/2017, DeHedge có nền tảng là một công nghệ tại điểm nối liền thế giới tài chính và tài sản số.

Nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro trong các đầu tư ICO, cho phép nhà đầu tư giới hạn khả năng tổn thất tiềm tàng, đồng thời đảm bảo lợi thế của nhà đầu tư trong thị trường mua và bán, ngày 18/3/2018, tại TikTak CoWorking space, DeHedge sẽ tổ chức buổi lễ "Ra mắt công cụ bảo hiểm rủi ro cho các nhà đầu tư Cryptocurrency" đến các nhà đầu tư…

* Thông tin chi tiết:

Thời gian: 18h00 - ngày 18/3/2018.

Địa điểm: TikTak Coworking Space, tầng 5 tòa Diamond Flower, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.

Hotline: 0965 078 324.