10:01 17/10/2018

Lần đầu tiên Hà Nam có khu đô thị theo mô hình Singapore

Thu Phương

Sông Xanh là tên phân kỳ 2 của dự án River Silk City tại thành phố Phủ Lý - Hà Nam. Khu đô thị mới, hiện đại và được quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore lần đầu xuất hiện

Hệ thống tiện ích và cảnh quan theo tiêu chuẩn quốc tế tại River Silk City – Sông Xanh mang đến cuộc sống hiện đại cho cư dân.
Hệ thống tiện ích và cảnh quan theo tiêu chuẩn quốc tế tại River Silk City – Sông Xanh mang đến cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Khi tốc độ đô thị hóa nhanh như vũ bão, thì dù ở Thủ đô hay các tỉnh lân cận cũng đều mơ ước một môi trường sống xanh, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo điều kiện sống hiện đại và tiện nghi. Nhu cầu sống xanh và hiện đại đã không còn là của riêng người thành phố.

Sông Xanh là tên phân kỳ 2 của dự án River Silk City tại thành phố Phủ Lý - Hà Nam. Khu đô thị mới, hiện đại và được quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore lần đầu xuất hiện.

Đúng như tên gọi, bao quanh khu đô thị River Silk City - Sông Xanh là dòng Châu Giang mang lại luồng sinh khí tươi mới cho khu đô thị.

Người dân Hà Nam hẳn sẽ chờ đợi một khu đô thị ngay ở vị trí vàng của Thành phố Phủ Lý, lại đáp ứng tất cả nhu cầu sống đa dạng của khách hàng như: dãy phố mua sắm, công viên thể thao (sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông…), sân chơi trẻ em, công viên gym ngoài trời với đầy đủ thiết bị thể dục cho mọi người; bể bơi ngay trong khu đô thị; nhà dịch vụ đa chức năng cũng chuẩn bị đưa vào phục vụ cho nhu cầu cư dân tương lai...

Cư dân chẳng cần đi đâu xa, muốn mua sắm, uống cà phê, uống trà cùng bạn bè, hay tổ chức những bữa tiệc ngoài trời vào dịp cuối tuần,.. thì cũng chỉ cần vài bước chân.

Chưa hết, phân kỳ 2-3 Sông Xanh chỉ cách Bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2) 800m, Bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) 1,2km, lại giáp với trung tâm hành chính mới và khu tổ hợp thể thao của tỉnh Hà Nam. Đây là cơ hội để gia tăng giá trị đầu tư tại khu đô thị River Silk City - Sông Xanh.

Được quy hoạch thấp tầng bởi CPG Singapore theo tiêu chuẩn quốc tế, River Silk City - Sông Xanh mang đến hai sản phẩm chủ đạo là nhà phố thương mại và biệt thự.

* Thông tin chi tiết:

Khu Đô thị River Silk City

Chủ đầu tư: Tâp đoàn CEO

Vị trí dự án: Biên Hòa, Liêm Chính,Tp. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Hotline: 0903261123 | 0979709088

Website: http://songxanh.riversilkcity.com.vn