06:05 04/12/2012

Lavico và MVK tài trợ khám bệnh tim mạch cho trẻ em Bình Định

Thanh Tùng

Lavico và MVK tài trợ cho Bệnh viện Nhi đồng 2 thực hiện chương trình khám sàng lọc bệnh tim mạch cho trẻ em tỉnh Bình Định

Đây là lần thứ sáu, Lavico và MVK tài trợ cho chương trình khám sàng lọc
 bệnh tim mạch cho trẻ em do Bệnh viện Nhi đồng 2 phối hợp với Hội bảo 
trợ bệnh nhân nghèo, sở lao động – thương binh và xã hội các tỉnh tổ 
chức.
Đây là lần thứ sáu, Lavico và MVK tài trợ cho chương trình khám sàng lọc bệnh tim mạch cho trẻ em do Bệnh viện Nhi đồng 2 phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, sở lao động – thương binh và xã hội các tỉnh tổ chức.
Từ ngày 21 -  23/12/2012, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Lâm Viên (Lavico) và Công ty Cổ phần Thương mại Minh Vĩnh Khang (MVK) tài trợ cho Bệnh viện Nhi đồng 2 thực hiện chương trình khám sàng lọc bệnh tim mạch cho trẻ em Bình Định tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bình Định.

Đoàn công tác gồm 8 bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Nhi đồng 2 sẽ khám cho khoảng 100 bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định từ ngày 22/12/2012, sau đó sẽ lên kế hoạch nhận các ca bệnh về Bệnh viện Nhi đồng 2 để phẫu thuật và thông tim.

Đây là lần thứ sáu, Lavico và MVK tài trợ cho chương trình khám sàng lọc bệnh tim mạch cho trẻ em do Bệnh viện Nhi đồng 2 phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội các tỉnh tổ chức. Lavico là chủ đầu tư và MVK là đơn vị phát triển dự án Richard Southern (Hà Nội).

* Thông tin chi tiết xin liên hệ

216 Nam Kì Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3, Tp.HCM  
Tel: 08. 3933 3289 (giờ hành chính)
Hotline 0979 676869  
Website: www.mvkonline.com.

(Nguồn: MVK)