11:07 21/11/2017

Lợi thế khi đầu tư vào 5 Seasons

Tuấn Sơn.

5 Seasons được đánh giá là bước đi khác biệt trong phân khúc căn hộ cao cấp

Tọa lạc tại 47 Nguyễn Tuân, Hà Nội, 5 Seasons nằm trên trục kinh tế trọng điểm phía Tây gồm Cầu giấy - Thanh Xuân - Hà Đông.
Tọa lạc tại 47 Nguyễn Tuân, Hà Nội, 5 Seasons nằm trên trục kinh tế trọng điểm phía Tây gồm Cầu giấy - Thanh Xuân - Hà Đông.

5 Seasons là một trong số các dự án mang đến lợi thế vượt trội thu hút giới đầu tư, trong đó tính thanh khoản và khả năng sinh lời là 2 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định của nhà đầu tư.

Dù mới chính thức mở bán được 2 tháng nhưng số lượng giao dịch tại các căn hộ 5 Seasons có thể coi là thành công. "Trong bảng hàng đợt 1, đã có tới trên 50% các căn hộ được bán - đây là một tốc độ hiếm thấy trong bối cảnh thị trường cạnh tranh giữa vô vàn các dự án", đại diện TNR Holdings Việt Nam chia sẻ.

Tọa lạc tại 47 Nguyễn Tuân, Hà Nội, 5 Seasons nằm trên trục kinh tế trọng điểm phía Tây gồm Cầu giấy - Thanh Xuân - Hà Đông. Đây cũng là những trục đường huyết mạch, có ý nghĩa quan trọng về giao thông với hệ thống Vành Đại 3, đường sắt trên cao, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương…

Từ dự án, cư dân có thể di chuyển đến mọi nơi trong thành phố, kết nối nhanh chóng tới hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại hàng đầu Hà Nội.

Yếu tố nữa khiến 5 Seasons có khả năng thanh khoản cao nằm ở chính giá trị của bất động sản. 5 Seasons được đánh giá là bước đi khác biệt trong phân khúc căn hộ cao cấp khi là một trong những dự án tiên phong phát triển theo hướng căn hộ khách sạn - condotel với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao cùng những ưu điểm vượt trội như đặc quyền miễn phí trọn đời 9 tiện ích cao cấp cùng những dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn khách sạn 5.

Với sự định hướng đối tượng khách hàng là bộ phận lớn cư dân thành đạt và người nước ngoài sống làm việc lâu dài tại Hà Nội, 5 Seasons chú trọng phát triển mọi ưu điểm để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng mục tiêu này, giải quyết mối lo của nhà đầu tư về tỷ lệ lấp đầy và khả năng thanh khoản luôn ở mức cao.

Tại 5 Seasons, với mức giá bán từ 23 triệu đồng/m2, tương đương 1,2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp tiêu chuẩn khách sạn 5 sao tại trung tâm Hà Nội. So sánh với các dự án cùng chất lượng và lợi thế về vị trí hiện tại đang có mức giá dao động từ 45 - 55 triệu/m2, như vậy, 5 Seasons giúp nhà đầu tư tiết kiệm được một nửa nguồn vốn ban đầu.

Ngoài ra, với mức giá thuê trung bình từ 20 - 25 triệu đồng/tháng, tăng đều từ 5 - 7%/năm, tỷ lệ khách thuê full phòng lên đến 80%, mỗi năm nhà đầu tư cũng thu về trên 300 triệu.

Được biết, vào ngày 26/11/2017 tới đây, TNR Holdings Việt Nam sẽ tổ chức lễ mở bán "Căn hộ Đẳng cấp nhất quận Thanh Xuân - 5 Seasons" tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội).

Theo đó, khách hàng mua căn hộ 5 Seasons từ nay đến 26/11 sẽ có cơ hội nhận được 1 xe máy Sh 150i phiên bản 2017, 1 tủ lạnh Hitachi side by side, 2 điện thoại iPhoneX. Ngoài ra khi khách hàng giao dịch thông qua NPP Phú Quý Land còn được tặng ngay 1 máy giặt Electrolux trị giá 7.000.000 đ cũng trong thời gian này.

* Thông tin chi tiết:

Phú Quý Land; Điện thoại: 0971 80 7979.

HomeSmart; Điện thoại: 0988 836 998.