09:03 03/11/2021

Long Beach Group khác biệt để khẳng định tầm nhìn chiến lược

Tuấn Sơn -

Có mặt ở Phú Quốc hơn 20 năm qua, thương hiệu Long Beach không còn xa lạ với người địa phương và du khách khi đến đảo ngọc...

Showroom trang sức ngọc trai long beach pearl rộng 2.000m2 tại Phú Quốc.
Showroom trang sức ngọc trai long beach pearl rộng 2.000m2 tại Phú Quốc.

Sẵn quỹ đất sạch vị trí đắc địa, Long Beach sẽ triển khai hàng loạt dự án bất động sản để khai thác tiềm năng du lịch vô tận của thành phố đảo Phú Quốc.

KHAI PHÁ KINH TẾ BIỂN ĐẢO

Có mặt ở Phú Quốc hơn 20 năm qua, thương hiệu Long Beach không còn xa lạ với người địa phương và du khách khi đến đảo ngọc.

Và cũng có thể nói rằng, Long Beach còn là một trong những tên tuổi đóng góp cho hạ tầng dịch vụ Phú Quốc ngày nay.

Những năm 2000, khi Phú Quốc vẫn đang vùi mình trong giấc “ngủ đông”, ông Lê Ngọc Long, Chủ tịch Tập đoàn Long Beach đã đến và bị nơi này “níu chân”. Nhận thấy du lịch biển đảo là dòng chảy của ngành dịch vụ không khói ở tương lai, Phú Quốc lại hội tụ mọi yếu tố để phát triển, Chủ tịch Tập đoàn Long Beach nhanh chóng quyết định chọn Phú Quốc làm cứ điểm phát triển cơ nghiệp tại quê hương.

Nương theo lợi thế của địa phương, Long Beach phát triển hàng loạt ngành nghề khai thác tiềm năng của vùng đất. Năm 2012, Long Beach đưa vào hoạt động cơ sở nuôi trai lấy ngọc. Lĩnh vực này mở ra hướng khai thác kinh tế giá trị cao, được ví như “báu vật của biển khơi” đặc trưng của Phú Quốc. Đến nay, sản phẩm ngọc trai Phú Quốc nổi tiếng gần xa về giá trị và chất lượng, được nhiều người xem như tài sản quý hiếm.

Không chỉ đưa thương hiệu ngọc trai Phú Quốc bay xa với hệ thống cửa hàng Long Beach Pearl tại các trung tâm kinh tế, du lịch lớn trên cả nước, cơ sở nuôi cấy ngọc trai của Long Beach được đánh giá có quy mô lớn nhất và còn là điểm tham quan của ngành du lịch Phú Quốc. Tại đây, du khách được tận mắt tìm hiểu quy trình nuôi cấy ngọc trai, cũng như chiêm ngưỡng những tuyệt tác trang sức ngọc trai độc đáo.

VUN ĐẮP "MỐI LƯƠNG DUYÊN" BỀN LÂU 

Khi nói về mối lương duyên giữa Long Beach và du lịch Phú Quốc lại càng không thể không nhắc đến Chợ đêm Phú Quốc, một biểu tượng của Phú Quốc. Như phân tích của người làm kinh tế, chợ đêm Phú Quốc đem lại giá trị rất lớn, nơi này vừa là điểm cung cấp dịch vụ cho ngành du lịch, vừa làm tăng giá trị cho bất động sản Dương Đông và tạo sinh kế cho biết bao gia đình trên đảo.

Trung tâm mua sắm và giải trí Long Beach Center một biểu tượng của Tp. Phú Quốc.
Trung tâm mua sắm và giải trí Long Beach Center một biểu tượng của Tp. Phú Quốc.

Cũng với chiến lược lấy thương mại dịch vụ làm nền tảng, tạo điểm đến trải nghiệm, Long Beach đã đầu tư trung tâm thương mại Long Beach Center tọa lạc ngay giữa Dương Đông. Nơi đây quy tụ mọi sản vật vùng biển giới thiệu đến du khách, cung cấp hàng loạt dịch vụ cao cấp về thư giãn và giải trí với Pearlsense Spa rộng hơn 2.000m2, khu karaoke Icool hiện đại sang trọng có sức chứa 60 người/phòng. Kế đó, Long Beach cũng xây dựng các thương hiệu về ẩm thực với các chuỗi nhà hàng, cafe.

Chưa dừng ở đó, Long Beach còn sở hữu đội xe đưa đón khách tham quan thương hiệu Ngọc Trai Biển với hơn 120 chiếc từ 9 - 52 chỗ. Đây chính là một trong những công ty cho thuê xe hàng đầu tại Phú Quốc hiện nay.

Ấn tượng hơn nữa là, để phát triển mạnh mảng dịch vụ, Long Beach còn đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có vị trí đắc địa tại các bãi biển đẹp của đảo ngọc.

Phối cảnh tổng thể dự án Long Beach Resort Phú Quốc.
Phối cảnh tổng thể dự án Long Beach Resort Phú Quốc.

Vào tháng 4/2022 tới đây, Long Beach chính thức đưa vào vận hành khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Long Beach Resort Phú Quốc tại bãi biển Bà Kèo Cửa Lấp. Sự độc đáo của điểm nghỉ dưỡng hạng sang này là nằm ngay trung tâm tiện ích sầm uất bậc nhất của Phú Quốc - Dương Đông.

Để du khách được tận hưởng nhiều tiện ích khi đến đảo ngọc, Long Beach Resort Phú Quốc được đầu tư chuỗi tiện ích cao cấp khép kín với hệ thống nhà hàng các nước; không gian trà chiều và phòng ca nhạc, không gian cà phê; cửa hàng tiện lợi; khu trượt nước, phòng giữ trẻ; khu giải trí có thưởng; khu vui chơi trên biển với các trò chơi cảm giác mạnh lướt sóng...

Với những công trình mang dấu ấn tại đảo ngọc, có thể thấy chiến lược bám trụ dài lâu của Long Beach với vùng đất này. Có thể nói rằng trong 20 năm qua, doanh nghiệp này đã miệt mài kiến tạo từng mảng ghép cho hệ sinh thái cung cấp cho ngành du lịch Phú Quốc. Thông qua việc đưa vào vận hành Long Beach Resort Phú Quốc đã đánh dấu thêm một mốc son mới trong chặng đường đi dựng xây thương hiệu Long Beach tại đảo ngọc Phú Quốc.