09:31 29/02/2012

Mini MBA, xu hướng mới của doanh nhân

Hoàng Anh

Doanh nhân không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn cập nhật được những kiến thức mới nhất về quản trị kinh doanh

Doanh nhân không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn cập nhật được những kiến thức mới nhất về quản trị kinh doanh.
Doanh nhân không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn cập nhật được những kiến thức mới nhất về quản trị kinh doanh.
Đối với các doanh nhân, các nhà quản lý, thời gian còn quý hơn vàng. Trong khi đó áp lực công việc đòi hỏi họ phải nỗ lực không ngừng học tập trau dồi các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mới.

Do vậy, họ thường có xu hướng chọn những khóa học cô đọng nhưng vẫn đủ kiến thức cần thiết để có thể thấu hiểu và áp dụng vào thực tế kinh doanh.

Chương trình Mini MBA chính là giải pháp hiệu quả cho yêu cầu này. Doanh nhân không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn cập nhật được những kiến thức mới nhất về quản trị kinh doanh, cũng như học được những kỹ năng điều hành chuyên nghiệp.

Thời gian hoàn thành chương trình học Mini MBA chỉ bằng khoảng 35% thời gian học chương trình MBA hoàn chỉnh, và cũng chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình MBA.

Chương trình giúp học viên củng cố những kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa, cập nhật các kỹ năng quản lý hiện đại. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ tự tin hơn, trưởng thành hơn về mặt kiến thức và chuyên nghiệp hơn trong việc điều hành doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Phong Phú - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển năng lực cạnh tranh thuộc Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB) cho biết, trung tâm đã phối hợp với Khoa Quản trị kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức được 30 khóa Mini MBA với sự tham gia của hàng nghìn học viên từ năm 2009.

Khung chương trình luôn được cập nhật và làm mới sau mỗi khóa học để phù hợp với tình hình thực tiễn. Đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sỹ danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, trong mỗi chuyên đề, chương trình đều mời những chuyên gia kinh tế, doanh nhân thành đạt đến chia sẻ kinh nghiệm.
 
Ngày 10/3/2012 tại Hà Nội và 17/3/2012 tại Tp.HCM, HSB phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Phát triển năng lực cạnh tranh sẽ khai giảng khóa học Mini-MBA dành cho các doanh nhân, nhà quản lý và những người thực sự muốn trở thành giám đốc chuyên nghiệp và thành đạt.

* Thông tin chi tiết:

http://fccd.fsb.edu.vn/index.php?option=com_content&view=category&layout=blog&id=73&Itemid=278
Hotline: 0904 922 211 (Hà Nội); 0903 25 55 25 (Tp.HCM).