11:01 26/03/2015

Mở bán tiếp hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium

P.V

Vinpearl Premium là một kênh đầu tư hiệu quả để khách hàng có thể vừa sở hữu lại vừa kinh doanh

Vinpearl Premium Nha Trang Bay đang hấp dẫn khách hàng bởi thời gian bàn giao đã cận kề.
Vinpearl Premium Nha Trang Bay đang hấp dẫn khách hàng bởi thời gian bàn giao đã cận kề.
Sáng 29/3, Công ty Cổ Đầu tư và Phân phối DTJ cùng các sàn liên kết tiếp tục tổ chức lễ mở bán hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại khách sạn Melia, Hà Nội với nhiều nội dung khuyến mãi hấp dẫn.

Tại lễ mở bán, các khách hàng đặt cọc tiền ngay sẽ được nhận quà tặng là một chiếc điện thoại Vertu phiên bản đặc biệt hoặc trừ 400 triệu giá trị hợp đồng trước thuế. Ngoài ra, tất cả khách hàng dự sự kiện đều có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 3 chiếc điện thoại Iphone 6 sành điệu.

Sở hữu biệt thự bên bờ biển có diện tích từ 333 m2 đến 1.400 m2 với mức giá từ 800 nghìn đến 1 triệu USD là mơ ước của nhiều người và Vinpearl Premium sẽ biến ước mơ này thành hiện thực.

Chủ sở hữu các biệt thự Vinpearl Premium tại Nha Trang Bay và Nha Trang Golf Land sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài. Còn đối với dự án Vinpearl Premium Phú Quốc, thời hạn sở hữu là 70 năm đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài. Đây là thời hạn sở hữu cao nhất, theo quy định của pháp luật Việt Nam thời điểm này.

Khi là chủ nhân của biệt thự biển, chủ sở hữu còn có trong tay tấm vé nghỉ dưỡng của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đẳng cấp của chủ sở hữu còn được khẳng định thêm một lần nữa khi những tấm vé này có thể chia sẻ được cho đối tác, bạn bè, người thân trong gia đình… và họ sẽ nhận được đầy đủ những đặc quyền giống như chính họ là chủ nhân của căn biệt thự.

Trước đây, mô hình cho thuê và chia sẻ lợi nhuận đã từng được áp dụng tại một dự án tại Đà Nẵng nhưng chỉ được áp dụng chính sách chia sẻ cao nhất là 5% và áp dụng trong vòng 2 năm. Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận với lợi tức tối thiểu 8% giá trị biệt thự/năm cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong vòng 10 năm, Vinpearl Premium là một kênh đầu tư hiệu quả để khách hàng có thể vừa sở hữu tài sản có giá trị lớn lại vừa kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng tạo ra giá trị sinh lời vượt trội.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình cho thuê, trách nhiệm bảo dưỡng biệt thự sẽ thuộc về chủ đầu tư. Bởi vậy, sau 10 năm, biệt thự không chỉ nguyên vẹn giá trị ban đầu với tiêu chuẩn 5 sao mà còn tự gia tăng giá trị theo thời gian.

Vinpearl Premium Nha Trang Bay đang hấp dẫn khách hàng bởi thời gian bàn giao đã cận kề. Dự án đang trong quá trình xây thô và hoàn hiện, chuẩn bị bàn giao vào dịp 30/4 sắp tới. Các dự án Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Golf Land - Nha Trang cũng sẽ lần lượt bàn giao vào tháng 7 và tháng 11 năm nay.

Cam kết bằng uy tín và tiềm lực mạnh của chủ đầu tư, các dự án Vinpearl Premium sẽ được bàn giao đúng tiến độ. Sau khi hoàn thành, chắc chắn chủ nhân các căn biệt thự Vinpearl Premium sẽ hài lòng cùng quy mô và từng chi tiết của sản phẩm mà Vingroup đã dành nhiều tâm huyết để phát triển.

Thông tin chi tiết:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ
Địa chỉ: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0982 902 468
Email: Salesvillas@dtj.com.vn