09:31 24/10/2014

MobiFone mạnh tay kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng

Sự kiện MobiFone VAS Day sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace, Tp. HCM vào ngày 28/10/2014

Triết lí được nhà mạng MobiFone đưa ra mời gọi các doanh nghiệp tham gia
 trong sự kiện MobiFone VAS Day là “Kết nối giá trị tương lai” để cùng 
nhau mang đến cho người dùng những giá trị hữu ích nhất.
Triết lí được nhà mạng MobiFone đưa ra mời gọi các doanh nghiệp tham gia trong sự kiện MobiFone VAS Day là “Kết nối giá trị tương lai” để cùng nhau mang đến cho người dùng những giá trị hữu ích nhất.
Lần đầu tiên MobiFone tổ chức hội nghị gặp gỡ các nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng (VAS), thể hiện sự mạnh tay kết nối và thực sự quan tâm tới một lĩnh vực đang nóng bỏng trên thị trường viễn thông hiện nay.

Sự kiện MobiFone VAS Day sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị White Palace, Tp. HCM vào ngày 28/10/2014, hiện nhà mạng này đang mời gọi các doanh nghiệp đăng ký tham gia thông qua website vasday.mobilfone.com.vn.

Là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm dành cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ VAS tại Việt Nam, không chỉ cho thấy sự thay đổi nhận thức trong quan hệ của nhà mạng với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ VAS, mà còn thể hiện tầm nhìn thích ứng với xu thế phát triển nóng bỏng của dịch vụ VAS trên thị trường.

“MobiFone mong muốn kết nối các doanh ngiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng với mục đích xây dựng nền tảng và tăng cường các giá trị thiết thực cho người dùng dịch vụ viễn thông tại Việt Nam”, một đại diện MobiFone cho biết.

Thị trường viễn thông nói chung và thông tin di động nói riêng những năm gần đây vẫn tăng trưởng tuy nhiên nhu cầu về các dịch vụ cơ bản (thoại, SMS) trên mạng di động đang dần bão hòa, thậm chí, các ứng dụng OTT đang bùng nổ trên thị trường hiện nay khiến cho doanh thu từ dịch vụ thoại và SMS của nhà mạng còn bị suy giảm. Trong khi đó, cơ cấu doanh thu từ các dịch vụ VAS đang tăng trưởng mạnh và chiếm tỉ trọng doanh thu ngày càng cao.

Trước đây, nếu các dịch vụ cơ bản định đoạt doanh thu và tăng trưởng của nhà mạng thì nay vai trò “giật cương” tăng trưởng mạnh và nóng lại dần chuyển vai trò sang cho các dịch vụ VAS. Cho nên, cũng dễ hiểu, phát triển dịch vụ VAS trên mạng di động là con đường tăng trưởng sống còn của các nhà mạng.
 
Triết lí được nhà mạng MobiFone đưa ra mời gọi các doanh nghiệp tham gia trong sự kiện MobiFone VAS Day là “Kết nối giá trị tương lai” để cùng nhau mang đến cho người dùng những giá trị hữu ích nhất.
 
(Nguồn: MobiFone)