10:48 28/04/2014

Mova tìm đại lý phân phối sản phẩm tại Đà Nẵng

H. Giang

A&P Group đang tìm đối tác phân phối và giới thiệu sản phẩm bột bả tường cao cấp Mova tại Vietbuild Đà Nẵng

Nhà ở xã hội Blue House, Đà Nẵng (Quận Sơn Trà) - công trình sử dụng sản phẩm Mova.
Nhà ở xã hội Blue House, Đà Nẵng (Quận Sơn Trà) - công trình sử dụng sản phẩm Mova.
Tại triển lãm Vietbuild Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 30/4 - 4/5/2014, A&P Group tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm cao cấp Mova tại gian hàng 170-171 nhà A2.

Sản phẩm mới ra mắt tại thị trường Đà Nẵng lần này là Mova skimcoat AAC, là loại bột bả tường chuyên dụng dùng cho tường gạch nhẹ, màu trắng, có độ bám dính cao và lượng dùng ít. Sản phẩm đảm bảo không nứt, không bong tróc và có khả năng kháng nước cao.

Ngay khi mới xuất hiện, sản phẩm đã được lựa chọn để xây dựng công trình nhà ở xã hội Blue house (phường Nại Hiên đông, quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng) cùng với Mova wall clair, Mova redymix.

Còn Mova Grout là loại vữa khô gốc xi măng được trộn sẵn, đóng bao tại nhà máy Mova. Thành phần của Mova Grout bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng polyme, cát khô sàng sạch và các phụ gia đa chức năng khác, đã được loại bỏ hết các tạp chất có hại như bùn đất, tạp chất hữu cơ và vô cơ. Ưu điểm nổi bật nhất của Mova Grout là vữa có tính tự chảy cao, không co và chống ăn mòn tốt.

Cũng trong thời gian này, A&P Group ban hành quy chế hợp tác và phát triển đại lý theo nguyên tắc: “chia sẻ cơ hội – hợp tác thành công”. Các đơn vị có nhu cầu trở thành đại lý của Mova sẽ được hỗ trợ về quảng bá, giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ về kĩ thuật, giải pháp, đào tạo; hỗ trợ về tài chính; hỗ trợ về hàng hóa và chế độ chiết khấu hấp dẫn. Chiết khấu sẽ được dựa theo doanh số bán hàng và sự hợp tác chân thành của đại lý, đảm bảo sự công bằng, làm nhiều hưởng nhiều. Những đại lý gắn bó lâu dài còn được hưởng thêm “chiết khấu gắn bó”.

Đặc biệt, A&P cam kết hỗ trợ kịp thời và chia sẻ tối đa với các đại lý khi có những biến động của thị trường và cạnh tranh, cũng như hỗ trợ tối đa về nhân sự. Cán bộ kinh doanh của A&P Group cũng là những khách hàng của đại lý (họ sẽ “mua’ hàng của đại lý để “bán” cho khách hàng mua lẻ của mình).

Hệ thống đại lý ngoài việc có thể “khai thác” đội ngũ cán bộ kinh doanh nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và vững kiến thức chuyên môn này, còn có thể nắm bắt thêm rất nhiều những thông tin quan trọng về sản phẩm, chiến lược quảng bá, marketing… từ họ. Đây là những chính sách đặc biệt hấp dẫn mà chưa có đơn vị sản xuất nào áp dụng.  
 
Các doanh nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận có thể liên hệ với Mova tại triển lãm để mở đại lý phân phối các sản phẩm cao cấp này.

Khách hàng tham quan gian hàng Mova tại triển lãm sẽ có cơ hội trúng điều hòa nhiệt độ hiện đại DaiKin 9000BTU khi trả lời các câu hỏi phiếu thu thập ý kiến khách hàng và “bốc thăm may mắn”. Giải thưởng sẽ được trao ngay khi triển lãm sắp kết thúc.

(Nguồn: A&P Group)