09:00 25/10/2017

Mua condotel để ở - xu hướng hút giới đầu tư

Thanh Trà

Sự xuất hiện của 5 Seasons - dự án condotel tiên phong trong việc khai thác theo hướng "xây để ở" - đã tạo sức hút với giới nhà giàu

Tòa 5 Seasons sở hữu tầm nhìn đẹp nhất dự án TNR Goldseason.
Tòa 5 Seasons sở hữu tầm nhìn đẹp nhất dự án TNR Goldseason.

3 năm trở lại đây, condotel trở thành xu hướng kinh doanh mới trong giới đầu tư bất động sản. Và khi được phát triển theo hướng "xây để ở", phân khúc này đã được những khách hàng tìm kiếm condotel "mua để ở".

Theo nghiên cứu mới nhất từ Savills Việt Nam, tầng lớp trung lưu và thượng lưu ở Việt Nam đang gia tăng một cách nhanh chóng.

Trên thực tế, với phần lớn các gia đình mạnh về điều kiện kinh tế, việc sở hữu một vài bất động sản cao cấp vừa mang lại khả năng sinh lời cao vừa như một cách khẳng định giá trị chủ nhân là điều thường thấy.

Condotel là phân khúc khá mới ở Việt Nam, ngoài giá trị của bất động sản, loại hình này còn có khả năng sinh lời từ 10 - 12 %/năm.

Mặc dù vậy, dù nhu cầu không ít nhưng thị trường Hà Nội lại chưa có nhiều dự án condotel thực sự đẳng cấp. Do vậy, sự xuất hiện của 5 Seasons - dự án condotel tiên phong trong việc khai thác theo hướng "xây để ở" - đã tạo sức hút với giới nhà giàu.

Theo đó, 400 căn hộ 5 Seasons được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao được quản lý và phát triển bởi nhà quản lý phát triển hàng đầu Việt Nam - TNR Holdings.

Tòa 5 Seasons sở hữu tầm nhìn đẹp nhất dự án TNR Goldseason. Dự án nằm trong khu vực ít các dự án cao tầng tạo tầm nhìn thoáng rộng ra thành phố.

Ngoài ra, với thiết kế hiện đại, ưu tiên không gian sống xanh thân thiện với môi trường, đề cao sự tiện nghi, thư giãn, sức khỏe của cả gia đình cho nên 100% các căn hộ đều hướng sáng, đón khí mát tự nhiên.

Điều khác biệt khiến 5 Seasons mang chuẩn 5 sao nằm ở hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn và đặc quyền tiện ích miễn phí.

Trước hết, đẳng cấp sống được thiết lập ngay từ cổng vào với sảnh đón tiếp sang trọng, bảo vệ, lễ tân 24/24. Cuộc sống trở nên tiện nghi với dịch vụ chăm sóc tận phòng như: giặt là giao tận phòng, dọn phòng, đi chợ giúp gia đình, phục vụ đồ ăn tại gia.

Thêm nữa, hệ thống 9 tiện ích cao cấp đặc quyền miễn phí có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí đặc biệt cho cả gia đình bao gồm: bể bơi tràn nhiệt đới, phòng tập Gym và Yoga, phòng xông hơi và bể sục, phòng giải trí (bia, bóng bàn, bi lắc...), phòng vui chơi và phát triển thể chất trẻ em, phòng họp, hội thảo, thư viện và phòng đọc sách hiện đại.

Theo đơn vị phát triển TNR Holdings, sự kiện "Mở bán và Tham quan căn hộ mẫu 5 Seasons" sẽ diễn ra lúc 9h00 ngày 29/10/2017 tại tầng 24 Tòa nhà TNR Tower - 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Ngoài ra, theo thông tin từ chủ đầu tư, trong "Tuần lễ Vàng" từ ngày 20/10 - 29/10/2017, khách hàng mua căn hộ tại 5 Seasons sẽ được nhận ngay Smart Tivi SamSung 40 Inch.

Dự án được Ngân hàng Maritime Bank bảo lãnh đồng thời hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị căn hộ. Đối với khách hàng thanh toán sớm 100% sẽ được chiết khấu ngay 6,6%, khách hàng thanh toán sớm 70% được chiết khấu 3%.