16:10 28/08/2017

Mua nhà nên chọn thời điểm nào để có lợi nhất?

Thanh Trà

Sunshine City đang tạo sức hút cho cả người mua nhà và những nhà đầu tư trong thời điểm tháng Ngâu năm nay

Sunshine Group tiếp tục tặng khách mua nhà 3 năm miễn phí phí dịch vụ, hỗ trợ vốn vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
Sunshine Group tiếp tục tặng khách mua nhà 3 năm miễn phí phí dịch vụ, hỗ trợ vốn vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
Với chính sách ưu đãi lớn chưa từng có như cam kết thuê lại 24% trong vòng 3 năm, miễn phí dịch vụ lên đến 3 năm….Sunshine City tạo sức hút cho cả người mua nhà và những nhà đầu tư trong thời điểm tháng Ngâu năm nay.

Đánh giá về thị trường bất động sản trong tháng Ngâu, ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hiệp hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho rằng, tâm lý tránh giao dịch bất động sản vì quan niệm tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng Ngâu, ngày càng ít dần, nhất là vài năm gần đây.

Theo ông Đính, khi quy mô thị trường nhỏ thì tâm lý tháng Ngâu còn phổ biến. Nhưng hiện tại thị trường đã lớn, tâm lý lo sợ cũng dần mất đi. Đặc biệt, nhằm giải tỏa tâm lý kiêng kỵ giao dịch lớn trong tháng Ngâu cho người mua, các doanh nghiệp bất động sản cũng giãn tiến độ ký hợp đồng cho khách hàng sang đầu tháng 8 Âm lịch để lấy ngày tốt. Chính vì thế, những năm gần đây, giao dịch khoảng thời gian tháng 7 Âm lịch khá lớn.

Cùng quan điểm với ông Đính, các chuyên gia cũng cho rằng, chính nhờ dịp tháng Ngâu nên chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc quyết các chính sách chính sách ưu đãi. Không ít người có nhu cầu mua nhà gạt bỏ tâm lý kiêng kỵ để mua bán trong thời gian này nhằm hưởng ưu đãi với giá trị lớn. Có thể nói, khách hàng mua nhà vào thời điểm này sẽ hưởng lợi nhất.

Một trong những dự án đang là thu hút trên thị trường bất động sản Hà Nội trong tháng Ngâu này phải kể đến Sunshine City, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Sunshine City do Sunshine Group làm chủ đầu tư được xây dựng với ý tưởng một thành phố thu nhỏ. Toàn bộ dự án gồm 6 tháp chung cư hiện đại, gần 100 căn biệt thự với tâm điểm là lõi cảnh quan đồng bộ, các tuyến dạo bộ dưới mặt đất và trên cao, liên thông nối giữa các tòa nhà.

Đặc biệt, hệ thống gần 40 tiện ích phân bổ rộng khắp 3 tầng khối đế và trên mái, trong đó nổi bật là trường mầm non hơn 1.000m2 diện tích sàn, bể bơi vô cực và sky bar trên tầng mái, bãi đáp trực thăng...

Được mệnh danh là “Kinh đô ánh sáng” khu vực Hồ Tây nhưng các căn hộ dát vàng tại Sunshine City lại có giá từ 2,5 tỷ đồng. Đây được xem là mức giá cạnh tranh so với giá bán các dự án cao cấp khác cùng khu vực. Đặc biệt, trong tháng Ngâu này mua căn hộ tại Sunshine City khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi thông qua hàng loạt những ưu đãi chưa từng có.

Đặc biệt, chính sách cam kết thuê lại căn hộ với mức giá 24% trong vòng 3 năm, cao hơn hẳn so với lãi suất ngân hàng khiến Sunshine City hút tiền trong thời điểm tháng 7 âm lịch.

Chưa dừng lại ở đó, Sunshine Group tiếp tục tặng khách mua nhà 3 năm miễn phí phí dịch vụ, hỗ trợ vốn vay lên đến 70% giá trị căn hộ…

Sunshine City thuộc hệ thống bất động sản mang thương hiệu Sunshine được phát triển, quản lý và vận hành bởi Sunshine Group bao gồm: Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Reverside, Sunshine City, Sunshine Boulervard, Sunshine Sky Park, Sunshine Sky Garden, Sunshine Green City.

* Thông tin chi tiết:

Website chính thức của dự án: http://city.sunshinegroup.vn/
Hotline: 1800 6559.