09:00 26/05/2017

Mua nhà Pandora, một doanh nghiệp trúng xe Mercedes

Thanh Nga

Giữa xu hướng bão hòa của phân khúc bất động sản cao cấp, dự án Pandora 53 Triều Khúc của Công ty TNHH Liên doanh Ô tô Hòa Bình (VMC) vẫn hút khách

Chủ nhân của căn nhà vườn D10 - Pandora - Công ty TNHH Dược phẩm Việt Quốc đã may mắn trúng 1 xe Mercedes C200.
Chủ nhân của căn nhà vườn D10 - Pandora - Công ty TNHH Dược phẩm Việt Quốc đã may mắn trúng 1 xe Mercedes C200.
Giữa xu hướng bão hòa của phân khúc bất động sản cao cấp, dự án Pandora 53 Triều Khúc của Công ty TNHH Liên doanh Ô tô Hòa Bình (VMC) vẫn hút khách vì “điểm khác biệt” là một môi trường sống xanh cùng với mức giá cạnh tranh với cơ hội đầu tư sinh lời.

Ngoài ra, mua nhà vườn tại dự án này, khách hàng có nhiều cơ hội trúng xe sang Mercedes C200, E200 và S400. Đến nay, chủ nhân của 2 căn nhà vườn may mắn tại dự án này đã trúng thưởng 2 xe Mercedes khi mua nhà tại Pandora.

Ngày 23/5/2017, chủ đầu tư dự án Pandora đã tổ chức đợt bốc thăm đợt 2 chương trình khuyến mãi “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà” với sự tham gia và chứng kiến của đại diện Sở Công Thương Hà Nội, các khách hàng, các nhà phân phối, các đối tác và phóng viên báo chí, truyền hình.

Sự kiện này nằm trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao 01 xe Mercedes cho khách hàng trúng giải.

Theo đó, chủ nhân của căn nhà vườn D10 - Pandora - Công ty TNHH Dược phẩm Việt Quốc đã may mắn trúng 1 xe Mercedes C200.

Tại lễ trao giải, chủ nhân của giải thưởng này: “Chúng tôi mua nhà Pandora chưa lâu nhưng rất hài lòng với cuộc sống ở đây. Môi trường an toàn với số lượng nhà vườn không nhiều, mặt bằng dân cư đồng đều về mức sống và trình độ, rất văn minh”.

Trước đó, ngày 20/4/2017, VMC đã tổ chức bốc thăm đợt 1 và tìm ra chủ nhân của 1 xe Mercedes C200 đầu tiên là ông Nguyễn Viết Sơn.

Chương trình “Nhận nhà Pandora - Rinh xe sang về nhà” mà chủ đầu tư đang triển khai có số giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200 và S400. Điểm khác biệt của chương trình này so với các chương trình khuyến mãi đang triển khai trên thị trường là khách hàng trúng thưởng rồi vẫn tiếp tục được bốc thăm lần tiếp theo.

Cơ hội sở hữu xe sang cũng vì thế mà tăng thêm. Các khách hàng mua và nhận nhà càng sớm càng được tham gia nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều cơ hội trúng thưởng.

Các biệt thự, liền kề ở dự án này có diện tích từ 147 m2, thiết kế 5 tầng, sang trọng, hợp lý, thuận lợi về giao thông, cạnh đường Nguyễn Trãi, gần Khu Làng Việt Kiều Mộ Lao, Văn Quán, xuống trung tâm Hà Đông mất 3 phút, đối diện Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải, gần trường Đại học Hà Nội, Đại học Kiến Trúc, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, Học viện An ninh…, gần các bệnh viện như bệnh viện Tuệ Tĩnh, Bệnh viện 103…

Đại diện VMC cho biết, tiêu chí mà VMC hướng đến là làm sao để cư dân có một môi trường sống an toàn và đẳng cấp, đảm bảo sự độc lập, riêng biệt của một dự án cao cấp, nhưng cũng vừa đảm bảo tính kết nối, giao lưu thuận tiện với bên ngoài.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://pandorahanoi.vn