16:17 11/03/2022

Ngân hàng Bản Việt chào tháng 3 với hoạt động khai trương 3 điểm giao dịch mới

Thu Hà -

Ngay trong những ngày đầu tiên của tháng 3, Ngân hàng Bản Việt tưng bừng khai trương liên tiếp 3 điểm giao dịch tại 3 tỉnh Gia Lai, Sóc Trăng và Cà Mau. Mở rộng hệ thống mạng lưới của Ngân hàng lên 93 điểm tại hơn 29 tỉnh/thành phố trên cả nước…

Đại diện Ngân hàng Bản Việt cắt băng khai trương điểm giao dịch Ngã Năm (Cà Mau).
Đại diện Ngân hàng Bản Việt cắt băng khai trương điểm giao dịch Ngã Năm (Cà Mau).

Ngay trong những ngày đầu tiên của tháng 3, Ngân hàng Bản Việt tưng bừng khai trương liên tiếp 3 điểm giao dịch tại 3 tỉnh Gia Lai, Sóc Trăng và Cà Mau. Mở rộng hệ thống mạng lưới của Ngân hàng lên 93 điểm tại hơn 29 tỉnh/thành phố trên cả nước.

Cụ thể, vào hai ngày 9 và 10/03, Ngân hàng Bản Việt tưng bừng “kết nạp” hai thành viên mới là Bản Việt Pleiku (tại số 290 Nguyễn Tất Thành, Phường Phù Đổng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai) và Bản Việt Ngã Năm (tại số 09-11 Mai Thanh Thế, Khóm 1, phường 1, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng Cà Mau).

Với không gian thoáng mát, rộng rãi, tọa lạc tại vị trí đắc địa tại các trục đường chính được đầu tư từ không gian giao dịch hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các điểm giao dịch mới của Ngân hàng Bản Việt sẽ mang lại dịch vụ tài chính đa dạng, tiện ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại khu vực

Khách hàng giao dịch tại Ngân hàng Bản Việt.
Khách hàng giao dịch tại Ngân hàng Bản Việt.

Cũng trong thời gian này, vào ngày 11/3/2022, Ngân hàng Bản Việt tiếp tục khai trương Bản Việt Minh Hải địa chỉ số 243 đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Đây cũng là đơn vị thứ 3 của Ngân hàng Bản Việt tại địa phương này và là điểm giao dịch thứ 93 của Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc.

Trong không khí tưng bừng của lễ khai trương, Bản Việt Pleiku, Bản Việt Ngã Năm và Bản Việt Minh Hải cũng dành nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch cùng với nhiều chương trình khuyến mãi: Khách hàng gửi tiết kiệm sẽ nhận ngay các phần quà hữu dụng như bình thủy tinh, bộ chén sứ Minh Long, bộ hũ nắp tre đựng gia vị và lãi suất ưu đãi.

Bên cạnh đó khách hàng có thể giao dịch tiện lợi hơn và hoàn toàn không tốn bất cứ chi phí nào với Ngân hàng số Digimi: Không phí chuyển khoản, không phí duy trì số dư và đặc biệt mở thẻ ảo dùng ngay tức thì không tốn phí. Đối với khách hàng doanh nghiệp khi mở tài khoản sẽ được nhận ngay tài khoản số đẹp, miễn phí chuyển tiền, chuyển tiền quốc tế với phí ưu đãi và nhanh chóng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1900555596
Website: www.vietcapitalbank.com.vn