10:00 18/08/2017

Nguồn thu từ biệt thự mặt tiền kiểu mới

Sở hữu vị trí đắc địa, tối ưu hóa không gian sống, nhưng vẫn đảm bảo sự năng động, hiện đại để kinh doanh

<span style="font-family: &quot;Times New Roman&quot;; font-size: 14.6667px;">Dự án Lavila nằm ở vị trí khu đô thị Cát Lái 152ha, phường Cát Lái, quận 2, Tp.HCM và có tổng diện tích 8.000m2 với quy mô 60 căn nhà phố thương mại.</span>
<span style="font-family: &quot;Times New Roman&quot;; font-size: 14.6667px;">Dự án Lavila nằm ở vị trí khu đô thị Cát Lái 152ha, phường Cát Lái, quận 2, Tp.HCM và có tổng diện tích 8.000m2 với quy mô 60 căn nhà phố thương mại.</span>
Nếu đã từng chứng kiến và theo dõi sự hình thành và phát triển của những khu dân cư, khu đô thị mới tại Tp.HCM, các nhà đầu tư đều thừa nhận rằng, mặc dù có những khu đô thị dù hình thành hơn 20 năm như Phú Mỹ Hưng nhưng nơi giao thương tốt nhất vẫn là những trục đường chính.

Với vị trí đắc địa tại điểm giao nhau của hai trục đường chính khu đô thị mới Cát Lái, quận 2, Tp.HCM, nơi dự kiến sẽ có 50.000 dân, có thể nói Lavila Đông Sài Gòn chính là cơ hội đầu tư hiếm thấy bởi sự sinh lời theo thời gian.

Trước hết, với tổng số căn hộ lên đến gần 1.300 tại hai khu căn hộ Citisoho & CitiEsto đối diện, người mua Lavila Đông Sài Gòn để đầu tư kinh doanh có thể an tâm với nguồn khách ổn định.

Không dừng ở đó, khu phố này còn sở hữu kiến trúc khác biệt. Trái với hình ảnh nhà mặt tiền tại các khu dân cư cũ, ở Lavila, khách hàng sẽ bắt gặp ngôi nhà có sự bố trí hài hòa và hướng đến mục đích thu hút khách hàng. Mặt tiền với chiều ngang 7m sẽ giúp dễ dàng bố trí kinh doanh.

Việc bố trí lối vào phụ và thang máy sẽ giúp chủ nhân tận dụng công năng của ngôi nhà. Người mua có thể bố trí không gian riêng tư tại các ngôi nhà Lavila nếu chỉ muốn kinh doanh hoặc cho thuê ở mặt tiền; hoặc cũng có thể tính toán đến việc dễ dàng cho thuê thêm ở những tầng trên.

Trường hợp vẫn chưa có ý định kinh doanh thì với Lavila, người mua vẫn có thể cho thuê lại mặt bằng hoặc toàn căn nhà. Hiện tại, một căn shophouse diện tích từ 60 - 70m2 tại Citihome có giá thuê tầm 10 triệu đồng/tháng, với Lavila, diện tích lớn hơn sẽ mang đến mức giá thuê cao hơn và dĩ nhiên, thu nhập từ hoạt động cho thuê này cũng có thể tăng lên theo tốc độ đô thị hóa không ngừng tại khu đô thị Cát Lái.

Tuy nhiên, nếu chỉ muốn đơn giản đầu tư và hưởng giá trị gia tăng từ bất động sản, Lavila cũng có thể xem là một cơ hội. Dĩ nhiên, với vị trí mặt tiền trung tâm của khu đô thị này, Lavila sẽ hưởng nhiều hơn lợi thế tăng giá của toàn khu.

Sở hữu vị trí đắc địa, tối ưu hóa không gian sống, nhưng vẫn đảm bảo sự năng động, hiện đại để kinh doanh, Lavila Đông Sài Gòn chính là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một điểm đầu tư an toàn với giá trị sinh lời.

Dự án Lavila nằm ở vị trí khu đô thị Cát Lái 152ha, phường Cát Lái, quận 2, Tp.HCM và có tổng diện tích 8.000m2 với quy mô 60 căn nhà phố thương mại. Các căn nhà phố thương mại có diện tích xây dựng từ 207 - 239m2 (1 trệt - 3 lầu).

Dự án Lavila do Kiến Á Group phát triển và sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 17/9/2017.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Văn phòng kinh doanh: Block A - Tòa nhà Citihome, số 1 đường 35-CL, KDC Cát Lái, phường Cát Lái, quận 2, Tp.HCM

Hotline: 0911 868 038

Website: www.lavila.vn/dongsaigon