07:50 19/10/2021

Nhiều tiện lợi khi đăng ký dịch vụ trả góp thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank

Lan Anh -

Dịch vụ trả góp linh hoạt thẻ tín dụng trên Ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank cho phép khách hàng chia nhỏ số tiền thanh toán của giao dịch chi tiêu thẻ thành những khoản thanh toán nhỏ hơn với số tiền bằng nhau và được thanh toán trong nhiều kỳ sao kê...

Nhiều tiện lợi khi đăng ký dịch vụ trả góp thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank - Ảnh 1

Dịch vụ trả góp linh hoạt thẻ tín dụng trên Ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank cho phép khách hàng chia nhỏ số tiền thanh toán của giao dịch chi tiêu thẻ thành những khoản thanh toán nhỏ hơn với số tiền bằng nhau và được thanh toán trong nhiều kỳ sao kê.

Chủ động tài chính - Thuận tiện đăng ký

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Vietcombank đã cho ra mắt Dịch vụ Trả góp linh hoạt thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank nhằm tối ưu hoá việc thanh toán và mang đến nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng. Giờ đây Khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi các giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng thành giao dịch trả góp để giảm áp lực thanh toán với số tiền lớn ngay trên Ứng dụng VCB Digibank.

Thay vì phải thanh toán ngay toàn bộ số tiền chi tiêu bằng thẻ tín dụng, khách hàng có thể lựa chọn chuyển một số giao dịch thành các giao dịch trả góp với các kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng (áp dụng với giao dịch từ 3 triệu VND và chưa lên sao kê). Việc chia nhỏ các kỳ thanh toán sẽ giúp khách hàng chủ động tính toán số tiền trả góp định kỳ phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

Đặc biệt, Khách hàng không phải chịu lãi suất đối với giao dịch chuyển đổi trả góp trong suốt thời gian đăng ký trả góp mà chỉ phải chi trả duy nhất mức phí chuyển đổi sang hình thức trả góp. Mức phí này được Vietcombank thông báo công khai trên website và trên Ứng dụng VCB Digibank. Vietcombank chỉ thu 01 lần duy nhất mức phí này thông qua sao kê thẻ tín dụng của Khách hàng sau khi giao dịch trả góp được đăng ký thành công.

Nhiều tiện lợi khi đăng ký dịch vụ trả góp thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank - Ảnh 2

Anh Nam, một khách hàng ở Bắc Ninh cho biết: “Tôi luôn tính toán các khoản chi tiêu của mình để có thể sử dụng thu nhập của mình hiệu quả nhất. Tôi chủ động lựa chọn một số khoản để trả dần chứ không thanh toán ngay bằng cách sử dụng Dịch vụ Trả góp linh hoạt bằng thẻ tín dụng của Vietcombank. Bằng cách này, tôi đã đặt một chiếc điện thoại mới ra mắt và mua tặng mẹ tôi một món quà nhân ngày Phụ nữ Việt Nam mà không cần phải lo lắng cân đối thu nhập của tháng đấy”.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của Dịch Covid-19, nền kinh tế xã hội cũng như thu nhập của hầu hết mọi người đều bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Dịch vụ trả góp cũng giúp cho khách hàng giải quyết các khó khăn tạm thời.

Theo chia sẻ của chị Giang, quận Cầu Giấy: “Đợt dịch vừa rồi khiến công việc kinh doanh của vợ chồng chị bị đình trệ và ảnh hưởng đến thu nhập của cả gia đình. Trong khi đó, với việc cho 2 con học trường chất lượng cao cũng là vấn đề suy nghĩ của cả 2 vợ chồng. Tuy nhiên nhờ có Dịch vụ Trả góp linh hoạt của Vietcombank, tôi có thể yên tâm khi đến thời điểm đóng học phí cho năm học mới”.

Bên cạnh đó, ưu điểm của Dịch vụ Trả góp Vietcombank là việc chuyển đổi trả góp rất thuận tiện, Khách hàng có thể thực hiện dễ dàng trên ứng dụng VCB Digibank sau khi chi tiêu thẻ thành công và theo dõi hoặc trả trước hạn các khoản trả góp đã thực hiện, mang lại cho khách hàng tối đa hóa sự chủ động và trải nghiệm số trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Vietcombank.

Các bước đăng ký dịch vụ trả góp thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank trên VCB Digibank

Nhiều tiện lợi khi đăng ký dịch vụ trả góp thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank - Ảnh 3

* Lưu ý : Chỉ hiển thị các giao dịch đủ điều kiện để đăng ký trả góp

Với việc cập nhật thường xuyên các tiện ích sản phẩm, dịch vụ, không ngừng mở rộng mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ, kênh thanh toán, Vietcombank luôn mong muốn phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng trong hoạt động thanh toán, tạo thuận lợi cho hoạt động thanh toán của Khách hàng nhằm góp phần đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.