13:59 10/08/2017

Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ TNR The GoldView

Thanh Trà

Sáng 20/8 tới đây, sự kiện “Tài chính dễ dàng cùng với TNR The GoldView” sẽ được diễn ra tại khu nhà mẫu, nhà điều hành TNR The GoldView

Cũng trong sự kiện ngày 20/8/2017, TNR The GoldView sẽ tung ra những căn hộ thuộc nhóm những căn hộ đẹp nhất.
Cũng trong sự kiện ngày 20/8/2017, TNR The GoldView sẽ tung ra những căn hộ thuộc nhóm những căn hộ đẹp nhất.
Sáng 20/8 tới đây, sự kiện “Tài chính dễ dàng cùng với TNR The GoldView” sẽ được diễn ra tại khu nhà mẫu, nhà điều hành TNR The GoldView, 131 Nguyễn Khoái, phương 1, quận 4, Tp.HCM, hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

Thị trường bất động sản thời gian qua tiếp tục ghi nhận những tín hiệu khả quan từ lượng giao dịch đến từ những dự án đặt tại vị trí đắc địa và được đầu tư bởi chủ đầu tư, đơn vị quản lý uy tín.

Đặc biệt, ngay cả với những dự án có tầm nhìn rộng, thoáng, những căn hộ với tầm nhìn đẹp cũng thường có mức giá cao hơn những căn hộ khác.

Trong đó, Bến Vân Đồn được coi là cung đường thuận lợi thu hút giới đầu tư và khách hàng không chỉ tại Tp.HCM mà trong cả nước với sự xuất hiện của hàng chục dự án bất động sản.

Sở hữu mặt tiền đẹp nhất cung đường này, TNR The GoldView hội tụ đầy đủ các yếu tố về hạ tầng, vị trí, tầm nhìn… khiến cho các căn hộ luôn có xu hướng tăng giá và gia tăng giá trị cho người dân.

Dự án TNR The GoldView còn đạt giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam” của hệ thống giải thưởng danh giá IPA 2017.

Tại sự kiện “Tài chính dễ dàng cùng với TNR The GoldView” tổ chức vào ngày 20/8/2017  tới đây, TNR Holdings Việt Nam (TNR) - đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án, sẽ chính thức thông báo đến công chúng những chính sách ưu đãi chỉ có trong tháng 8: mua nhà nhận ngay ưu đãi lên đến 1,2 tỷ đồng hoặc cam kết cho thuê nhà lên đến 24 tháng.

Đây là gói tài chính sinh lời mà TNR dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ trong thời gian này. Đặc biệt khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính sẽ không thể nào bỏ qua chính sách chiết khấu lên đến 19% và cơ hội trở thành chủ nhận của chiếc xe Mercedes C250 Exclusive 1,7 tỷ đồng.

Ngoài ra, khi tham dự sự kiện, khách hàng còn có cơ hội sở hữu những phần quà gồm 3 tủ lạnh Samsung Inverter cùng 10 lộc vàng may mắn từ chủ đầu tư. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Cũng trong sự kiện ngày 20/8/2017, TNR The GoldView sẽ tung ra những căn hộ thuộc nhóm những căn hộ đẹp nhất.

* Thông tin chi tiết:

Khu nhà mẫu - nhà điều hành TNR The GoldView, 131 Nguyễn Khoái, phương 1 , quận 4, Tp.HCM. 
Đăng ký ngay vì ưu đãi có hạn tại: http://thegoldview.com.vn/event/