14:54 12/07/2016

Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ tòa Mùa xuân S1 - Seasons Avenue

Thanh Trà

Ngày 17/7 tới, lễ mở bán cho tòa Mùa Xuân (S1) - dự án Seasons Avenue, sẽ được diễn ra ngay tại nhà mẫu của dự án, Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông

S1 nằm trong khu căn hộ Seasons Avenue (Đại lộ bốn mùa) được xây dựng trên diện tích hơn 1,3ha được xây dựng theo mô hình đô thị sinh thái.
S1 nằm trong khu căn hộ Seasons Avenue (Đại lộ bốn mùa) được xây dựng trên diện tích hơn 1,3ha được xây dựng theo mô hình đô thị sinh thái.
Ngày 17/7 tới, lễ mở bán cho tòa Mùa Xuân (S1) - dự án Seasons Avenue, sẽ được diễn ra ngay tại nhà mẫu của dự án, Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội.

Nhân dịp này chủ đầu tư đưa ra chương trình ưu đãi lên tới 5,5% và nhiều quà tặng hấp dẫn.
 
Đối với tòa căn hộ S1, khách hàng sẽ được tối ưu quyền lợi bằng hai tiến độ thanh toán linh hoạt: Với phương thức thanh toán thông thường, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% mỗi quý. Khách hàng còn có thể chọn phương thức thanh toán nhanh: thanh toán 50% giá trị căn hộ trong vòng 1 tháng, 50% còn lại thanh toán khi bàn giao nhà.

Đối với phương thức thanh toán nhanh này, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 3% giá trị căn hộ.

Ngoài ra, chương trình tri ân khách hàng hiện hữu - chỉ có tại CapitaLand: chiết khấu thêm 1,5% cho bất cứ ai từng là khách hàng của CapitaLand và người thân.

Đặc biệt, trong buổi mở bán còn có chương trình "Thêm hàng xóm - thêm niềm vui" cho phép chiết khấu nhóm cho các khách hàng lên tới 1% cho các khách hàng mua cùng 1 ngày và nhận quà tặng quạt phun sương trị giá 3 triệu đồng.

Như vậy, với căn hộ tại tòa Mùa Xuân (S1) có giá chỉ từ gần 2 tỷ đồng/căn, khách hàng có thể nhận chiết khấu lên tới 5,5% giá trị căn hộ, tương đương với khoảng 110 triệu đồng.

Tòa Mùa Xuân (S1) là tòa duy nhất có 4 hướng ban công, 4 hướng cửa, đem lại nhiều lựa chọn cho gia chủ. Tòa tháp còn sở hữu không gian thiên nhiên lớn nhất dự án, và chuỗi tiện ích thông minh từ hệ thống vườn cây xanh quanh năm, vườn Nhật, vườn Mùa đông, đường dạo mùa thu, suối cảnh quan, bể bơi bốn mùa, bể bơi vô cực…
 
Tòa Mùa Xuân có chiều cao 40 tầng, được thiết kế hình chữ L, có từ 10 - 11 căn/tầng, cung cấp 395 căn hộ với diện tích từ 67,4 m2 đến 99,48 m2 có từ 2 - 3 phòng ngủ.

100% căn hộ tòa Mùa xuân sở hữu tầm nhìn xanh rộng mở, đón nắng gió và ánh sáng tự nhiên, trong đó 50% số căn hộ có tới 3 mặt thoáng.

Với giá từ 25 triệu đồng/m2 (gồm VAT và Nội thất cơ bản) hay tổng giá căn hộ chỉ từ gần 2 tỷ đồng/căn, các khách hàng không chỉ sở hữu căn hộ với không gian sống và các tiện ích mà còn được sống trong một căn hộ thoáng đãng, xanh trong lành...
 
S1 nằm trong khu căn hộ Seasons Avenue (Đại lộ bốn mùa) được xây dựng trên diện tích hơn 1,3ha được xây dựng theo mô hình đô thị sinh thái.

Với vị trí trung tâm đắc địa, khu căn hộ cao cấp Seasons Avenue có kết nối giao thông thuận tiện tới các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng…

Đồng thời, dự án có vị trí lân cận gắn kết với các phương tiện công cộng trong tương lai như: tàu điện trên cao, xe buýt nhanh… giúp việc di chuyển của cư dân Seasons Avenue thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Địa chỉ: Số 167 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0943 66 91 91.