10:30 03/08/2016

Nhiều ưu đãi khi mua nhà phố Park Riverside

Thanh Nga

Park Riverside hiện được coi là dự án biệt thự - nhà phố biệt lập ven sông đẹp hàng đầu khu Đông Tp.HCM

Park Riverside là một biểu trưng của các khu nhà phố yên bình, đắc địa với hai mặt giáp sông.
Park Riverside là một biểu trưng của các khu nhà phố yên bình, đắc địa với hai mặt giáp sông.
Nhà ở ven mặt nước đang dần trở thành trào lưu sống mới ở Tp.HCM và đó là lý do khiến thị trường nhà đất ven sông đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của người mua.

Nếu như những năm trước, các dự án gần tuyến tàu điện nội đô thu hút sự quan tâm đặc biệt trên thị trường bất động sản, thì năm nay, những dự án bất động sản ven mặt nước mới là xu hướng.

Để đáp ứng nha cầu khách hàng, MIK Group đã phát triển Park Riverside - dự án biệt thự - nhà phố biệt lập ven sông đẹp hàng đầu khu Đông Tp.HCM. Lý do là vì, dòng sông Rạch Chiếc đã “ôm” hai mặt dự án này. Chưa kể, quanh dự án còn có hai hồ điều hoà lớn và hệ thống công viên nội khu.

Nhà phát triển dự án - MIK Group - cho biết đã khai thác triệt để vị trí đắc địa của dự án, đồng thời sẵn sàng dành một phần diện tích rất lớn ven bờ sông để xây dựng công viên dài hơn 1 km.  Những thảm cỏ xanh, những con đường tản bộ và một bến du thuyền sẽ mang lại một cảnh quan tuyệt đẹp cho Park Riverside.

Đặc biệt, những vị trí đắc địa nhất ngay mặt tiền sông cũng đã được MIK Group lựa chọn phát triển những căn biệt thự cao cấp nhất. Tất cả các dịch vụ tiện ích hiện đại, nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi cho khách hàng cũng được MIK tập trung phát triển.

Ngoài công viên ven sông, hồ điều tiết, Park Riverside còn có 2 hồ bơi, 2 sân tennis và khu BBQ, khu vui chơi trẻ em…

Chưa kể, Park Riverside còn được phát triển theo mô hình compound với hệ thống tường rào bao quanh. Một hệ thống an ninh 3 lớp cũng được thiết lập nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.
 
Hiện tại, MIK Group đang đưa ra chương trình bán hàng đối với những khách mua dự án Park Riverside.

Theo đó, chỉ cần thanh toán 450 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu nhà phố của dự án và vào ở ngay từ tháng 8.2016. Phần thanh toán còn lại, khách hàng được trả chậm với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc đến 24 tháng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0939 62 3399
Website: www.nhaphoparkriverside.vn