16:31 06/06/2017

OCB ưu đãi lớn cho doanh nghiệp

Bích Thủy

Doanh nghiệp vay vốn kinh doanh tại OCB được hưởng lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 6,9%/năm, với quy trình phê duyệt dễ dàng, nhanh chóng

Khi đến với OCB, doanh nghiệp có thể chủ động vốn kinh 
doanh với lãi suất vay siêu ưu đãi chỉ từ 6,9%/năm, quy trình phê
 duyệt dễ dàng, nhanh chóng.
Khi đến với OCB, doanh nghiệp có thể chủ động vốn kinh doanh với lãi suất vay siêu ưu đãi chỉ từ 6,9%/năm, quy trình phê duyệt dễ dàng, nhanh chóng.
Doanh nghiệp vay vốn kinh doanh tại OCB được hưởng lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 6,9%/năm, với quy trình phê duyệt dễ dàng, nhanh chóng.

Thay lời tri ân nhân dịp sinh nhật 21 năm, Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai chương trình khuyến mại “Phương Đông Chào đón” với hàng ngàn phần quà tặng và các gói sản phẩm ưu đãi dành cho doanh nghiệp. Chương trình diễn ra từ ngày 5/6/2017 đến hết ngày 31/8/2017 cho khách hàng doanh nghiệp trong cả nước.

Theo đó, ngay khi doanh nghiệp đăng ký và mở tài khoản mới tại OCB trong thời gian triển khai chương trình, có số dư tối thiểu theo quy định của OCB sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn mừng sinh nhật ngân hàng.

Ngoài ra, OCB còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc mang đến ưu đãi tài chính với các sản phẩm áp dụng đa dạng như: Tiền gửi thông minh giúp khách hàng an tâm đầu tư trung dài hạn với lãi suất cao, đồng thời khách hàng vẫn được đáp ứng nhu cầu thiếu hụt vốn tạm thời bằng cách thấu chi hạn mức đến 100% số dư tiền gửi với lãi suất ưu đãi, thanh toán gốc/lãi linh hoạt.

Đặc biệt, khi đến với OCB, doanh nghiệp có thể chủ động vốn kinh doanh với lãi suất vay siêu ưu đãi chỉ từ 6.9%/năm, quy trình phê duyệt dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn thiếu hụt tạm thời cho doanh nghiệp, Sản phẩm thấu chi của OCB sẽ là giải pháp tối ưu, cho phép Khách hàng chi vượt số dư thực tế trên tài khoản thanh toán nhằm bổ sung vốn kinh doanh, rút  thấu chi không tài sản đảm bảo lên đến 2 tỷ đồng, lãi vay sẽ được tối ưu thông qua hình thức thu vốn vay tự động, lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản.

Không những mang đến những chương trình ưu đãi, OCB không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc cải tiến quy trình và triển khai chương trình chăm sóc trọn năm dành cho khách hàng doanh nghiệp với các phần quà, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bà Đào Minh Anh, Phó tổng giám đốc phụ trách Khối khách hàng doanh nghiệp OCB, chia sẻ: “21 năm gắn kết cùng khách hàng, OCB không ngừng nâng cao năng lực tài chính và đồng hành cùng doanh nghiệp trong mỗi bước đi, chiến lược kinh doanh. Thấu hiểu từng khó khăn và chia sẻ từng cơ hội hợp tác phát triển, OCB đã và đang kết nối cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam để cùng tạo nên sự bứt phá - thành công như OCB đã đạt được. Các chương trình ưu đãi thay cho lời tri ân từ OCB đến doanh nghiệp, đồng thời cũng là sự cam kết của OCB trong việc mang tới những giải pháp tài chính tối ưu”.