08:00 05/01/2012

OceanBank chính thức hợp tác với các cổng thanh toán

Lê Phương

OceanBank vừa tuyên bố chính thức hợp tác với các cổng thanh toán để triển khai nhiều dịch vụ mới trên các kênh giao dịch ngân hàng điện tử

OceanBank công bố chương trình khuyến mại tặng 400 phần quà cho các khách hàng khi thực hiện các giao dịch thẻ/thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán.
OceanBank công bố chương trình khuyến mại tặng 400 phần quà cho các khách hàng khi thực hiện các giao dịch thẻ/thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương (OceanBank) vừa tuyên bố chính thức hợp tác với các cổng thanh toán Ngân Lượng, VnPay, Smartlink và OnePay để triển khai nhiều dịch vụ mới trên các kênh giao dịch ngân hàng điện tử, bắt đầu từ ngày 5/1/2012.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của OceanBank sẽ dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng tới chủ thẻ ATM trong hoặc ngoài OceanBank (chức năng Easy Transfer), điểm nổi bật của hình thức chuyển tiền này là người thụ hưởng sẽ ngay lập tức nhận được tiền, thực hiện được giao dịch mọi lúc mọi nơi, mức phí hấp dẫn và không phân biệt địa bàn tỉnh/thành phố khác nhau trong cả nước.

Đây là dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch vụ thẻ Smartlink phối hợp cùng OceanBank và các ngân hàng phát hành thẻ khác.

Qua các cổng thanh toán trên, các khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của OceanBank có thể thanh toán cước hóa đơn của nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau (chức năng Easy Billing),  ví dụ như hoá đơn thuê bao di động, cố định của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Sfone; cước ADSL (Viettel); hoá đơn tiền điện.

Sử dụng chức năng nạp tiền điện tử (chức năng Easy Topup) cho phép khách hàng nạp tiền vào các tài khoản dịch vụ như điện thoại di động trả trước của tất cả các nhà mạng, game online, ví điện tử của các cổng thanh toán lớn (Ngân Lượng, VTC Paygate).

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của OceanBank được thỏa sức mua sắm tại các website bán hàng hóa/dịch vụ trực tuyến có tích hợp cổng thanh toán Ngân Lượng, OnePay, Smartlink và VnPay, thanh toán tiền vé máy bay của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế (chức năng Easy Payment).

Nhân dịp này, OceanBank công bố chương trình khuyến mại tặng 400 phần quà cho các khách hàng khi thực hiện các giao dịch thẻ/thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán Ngân lượng, VnPay, Smartlink, One Pay cũng như trên kênh giao dịch điện tử của OceanBank từ 5/1 - 5/3/2012.

* Thông tin chi tiết:

http://www.oceanbank.vn/Tin-Tuc/734/Thanh-toan-EASY-nhan-ngay-li-xi.html