06:49 22/12/2010

OceanBank mở rộng hoạt động tại Hà Tĩnh và Cần Thơ

Hải Vy

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương (OceanBank) vừa chính thức mở rộng hoạt động tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Cần Thơ

Hình ảnh lễ cắt băng khai trương chi nhánh OceanBank Cần Thơ.
Hình ảnh lễ cắt băng khai trương chi nhánh OceanBank Cần Thơ.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương (OceanBank) vừa chính thức mở rộng hoạt động tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Cần Thơ.

Với việc chính thức khai trương chi nhánh tại 2 địa phương này, tính đến nay OceanBank đã có 94 chi nhánh và phòng giao dịch cùng 6 quỹ tiết kiệm hoạt động trải dài khắp cả nước.

OceanBank Hà Tĩnh và OceanBank Cần Thơ được kết nối trực tuyến với hội sở, cung cấp tất cả các sản phẩm dịch vụ tài chính hiện đại, nhu cầu và đặc điểm riêng của khách hàng, doanh nghiệp, góp phần khai thác tốt tiềm năng kinh tế địa phương.

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến giao dịch tại hai chi nhánh mới được tặng nhiều phần quà hấp dẫn, miễn phí chuyển tiền nội địa trong vòng 1 tháng.

Ngoài mức lãi suất hấp dẫn, OceanBank cũng tiếp tục duy trì chương trình chăm sóc khách hàng mang tên “Quà tặng Thu vàng” cho các giao dịch tiết kiệm. Nhân dịp đón chào xuân mới, bắt đầu từ ngày 27/12/2010 đến hết ngày 26/3/2011, khách hàng gửi tiết kiệm tại OceanBank sẽ được nhận bao lì xì Xuân Tân Mão cùng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn tương đương với mức tiền gửi và kỳ hạn gửi của khách hàng.

Tính đến hết tháng 11/2010, tổng tài sản OceanBank đạt 53.601 tỷ đồng, luỹ kế 11 tháng lợi nhuận đạt 682 tỷ đồng, tổng huy động của OceanBank tăng tốt, đạt 47.465 tỷ đồng.