10:00 21/07/2015

Office-tel, giải pháp văn phòng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thu Hương

Sự kết hợp giữa không gian làm việc chuyên nghiệp và nơi nghỉ ngơi qua đêm

Dự án RiverGate - 151 - 155 Bến Vân Đồn, quận 4, Tp.HCM giá sản phẩm văn phòng office-tel từ 1,4 tỷ đồng.
Dự án RiverGate - 151 - 155 Bến Vân Đồn, quận 4, Tp.HCM giá sản phẩm văn phòng office-tel từ 1,4 tỷ đồng.
Một văn phòng làm việc tại vị trí trung tâm, có  hạ tầng hoàn chỉnh, cao cấp là nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nghiệp, nhất là công ty vừa và nhỏ. Mô hình văn phòng office-tel (văn phòng kết hợp căn hộ) sẽ là lời giải cho bài toán này.

Không ít doanh nghiệp gặp khó khi phải thuê mướn văn phòng ở vị trí trung tâm vì giá quá cao trong khi thuê xa trung tâm lại giảm tính cạnh tranh về hình ảnh thương hiệu. 

Hiện nay, để có một địa chỉ giao dịch tốt, thuận tiện cho việc xây dựng hình ảnh và tiếp xúc với khách hàng đòi hỏi tốn rất nhiều chi phí. Ngoài tiền thuê mặt bằng, còn phải cân nhắc về chi phí nâng cấp bàn ghế, máy lạnh, khu vực lễ tân, bãi đỗ xe, thiết bị văn phòng...

Việc này dường như là quá sức đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong tình hình hiện nay.

Ngoài ra, một số các cao ốc văn phòng cũng không cho phép chuyên gia tư vấn làm việc ngoài giờ trong khi các doanh nghiệp muốn tận dụng thời gian của họ.

Trong bối cảnh như vậy, một giải pháp đáng chú ý vừa được tập đoàn Novaland giới thiệu, đó là mô hình văn phòng office-tel.

Theo Novaland, đây là sự kết hợp giữa không gian làm việc chuyên nghiệp và nơi nghỉ ngơi qua đêm, trong khu phức hợp hiện đại và an ninh, thuận tiện để đón tiếp đối tác và phục vụ khách hàng. Nếu không trực tiếp kinh doanh, nhà đầu tư có thể cho thuê, do các dự án này được đánh giá có tiềm năng cho thuê lớn.

Nằm trong các khu vực sầm uất, hai dự án office-tel của Novaland là RiverGate (151 - 155 Bến Vân Đồn, quận 4) cách chợ Bến Thành vài trăm mét với giá từ 1,4 tỷ đồng và Orchard Garden (128 Hồng Hà, quận Phú Nhuận) ngay sát công viên Gia Định và liền kề sân bay Tân Sơn Nhất, có giá từ 1 tỷ đồng.

Đặc biệt, theo chủ đầu tư, chương trình cam kết cho thuê 10 triệu đồng/tháng từ Novaland (lên đến 18 tháng) sẽ đem lại nguồn thu nhập ổn định để trang trải sinh hoạt hay bù cho lãi suất ngân hàng.

* Thông tin chi tiết:

Tòa nhà văn phòng Novaland: 65 Nguyễn Du, quận 1, Tp.HCM
Hotline: 0943797979 - 0938550808
Website: www.novaland.com.vn