08:37 16/02/2017

Phong cách sống Imperia

Hà Thu

Imperia - chuỗi dự án do tập đoàn MIK Group phát triển đã tiên phong tạo nên phong cách sống mới

Tại Imperia của MIK Group có không gian sống với hồ bơi rộng lớn ở trung tâm, những khu vườn nhiệt đới xanh và cả những lối đi dạo rợp bóng cây và thảm cỏ.
Tại Imperia của MIK Group có không gian sống với hồ bơi rộng lớn ở trung tâm, những khu vườn nhiệt đới xanh và cả những lối đi dạo rợp bóng cây và thảm cỏ.
Thị trường bất động sản đang hình thành những cộng đồng dân cư có cùng thương hiệu, trong đó Imperia - chuỗi dự án do tập đoàn MIK Group phát triển đã tiên phong tạo nên phong cách sống mới.

Theo lý giải của chủ đầu tư, căn hộ thương hiệu Imperia do MIK Group phát triển có sức hút với cư dân bởi đó không chỉ đơn giản là những dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với những căn hộ thiết kế thông minh, tiện dụng về công năng và đa dạng về diện tích, mà quan trọng hơn, cả Imperia An Phú, Imperia Garden đều đã tạo được phong cách sống riêng biệt, môi trường sống đáp ứng được nhu cầu của cư dân đô thị.

Những khu căn hộ mang thương hiệu Imperia của MIK Group được thiết kế như một ốc đảo giữa phố thị sôi động. Ở đó, sự kết hợp giữa kiến trúc và cảnh quan mang đến cho cư dân những trải nghiệm về cuộc sống cao cấp nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Tại đây, không gian sống có hồ bơi rộng lớn ở trung tâm, những khu vườn nhiệt đới xanh và cả những lối đi dạo rợp bóng cây và thảm cỏ.

Imperia không phải là khu đô thị lớn chen chúc hàng chục nghìn cư dân, với những trung tâm thương mại lớn lúc nào cũng ồn ào, tấp nập. Mà dự án là những khu căn hộ hiện đại với các tiện ích được đáp ứng ngay ngưỡng cửa.

Tại Imperia Garden và Imperia An Phú, cư dân có thể mua sắm những nhu yếu phẩm thiết yếu, chơi thể thao, nghỉ ngơi và thư giãn ngay trong khuôn viên dự án. Ở đây không thiếu những tiện ích hiện đại, như phòng tập gym hiện đại, bể bơi bốn mùa, nhà hàng, quán bar, vườn nướng BBQ, phòng giải trí đa phương tiện...

Đồng thời, cả Imperia Garden và Imperia An Phú đều chú trọng đến nhu cầu phát triển của cư dân nhỏ tuổi. Ngoài trường mầm non và trường trung học cơ sở công lập chất lượng cao, Imperia Garden còn có khu vui chơi trong nhà cho trẻ em, có các câu lạc bộ năng khiếu và câu lạc bộ ngoại ngữ.
 
Đặc biệt, các dự án Imperia còn là một trong số ít các dự án hiện nay chú ý đến nhu cầu của các cư dân lớn tuổi, khi tích hợp các tiện ích như sân tập dưỡng sinh, góc chơi cờ, vườn ký ức… để các bậc cao niên đàm đạo, chia sẻ và vui hưởng tuổi già.

Theo nhìn nhận của chủ đầu tư, những dự án thương hiệu Imperia của MIK Group không phải là những khu dân cư thông thường, mà tiên phong tạo nên phong cách sống mới. Imperia chính là tổ hợp những căn hộ quy mô vừa được tích hợp hệ thống dịch vụ tiện ích khép kín...

Không những được hoàn thiện kỹ lưỡng mà những dự án Imperia còn tính toán cả nhu cầu hiện tại và xu hướng tương lai để làm thoả mãn một cách tốt nhất mọi nhu cầu của cư dân.

Tiếp nối thành công của Imperia An Phú và Imperia Garden, MIK Group cho biết tiếp tục phát triển dự án mới mang thương hiệu Imperia trên đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với tên gọi Imperia Sky Garden.

Với sở hữu vị trí đắc địa, tích hợp dịch vụ tiện ích đồng bộ, không gian sống đẳng cấp và trong lành nhưng Imperia Sky Garden sẽ có những điểm riêng, được kỳ vọng mang đến môi trường đáng sống bậc nhất, tiện nghi và bình yên giữa lòng Thủ đô.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0919 88 33 99.