18:49 03/07/2018

Sắm ngay một bộ nồi sứ dưỡng sinh Minh Long, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ

Đồng Giao

Bộ nồi sứ dưỡng sinh lấy cảm hứng từ món cá kho nồi đất của những người vợ - người mẹ - người luôn chăm chút bữa cơm hàng ngày cho cả gia đình. Dựa trên cảm hứng đó, Minh Long đã tìm ra một "công thức có một không hai", cho ra đời dòng sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh bảo đảm vừa ngon, vừa lành cho tất cả mọi món ăn.

Sắm ngay một bộ nồi sứ dưỡng sinh Minh Long, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ - Ảnh 1.
Sứ dưỡng sinh (với ý nghĩa là dinh dưỡng cho cuộc sống) được làm từ chất liệu đất hiếm thiên nhiên, lành tính, không chứa các chất độc hại thường gặp như chì, cadmium... giảm nguy cơ tích tụ độc tố gây ung thư. Đặc biệt, sản phẩm được tăng cường bức xạ hồng ngoại nên thực phẩm có thể được chế biến với nhiều cách thức mới (nhất là luộc/hấp không cần nước, chiên nhiệt độ thấp hơn thông thường...) mà vẫn chín nhanh, chín đều, chín sâu từ trong ra ngoài. Thức ăn sau khi chế biến có màu sắc đẹp, giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn, hương vị thơm ngon và thuần khiết nên rất tốt cho sức khỏe. Sứ dưỡng sinh với công nghệ và kỹ thuật sản xuất đặc biệt đáp ứng sự mong đợi của mọi người khi tìm kiếm công cụ nấu an toàn nhất và tốt cho sức khỏe nhất. 
Sắm ngay một bộ nồi sứ dưỡng sinh Minh Long, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ - Ảnh 2.
Nhờ bức xạ hồng ngoại được tăng cường, thực phẩm chín nhanh, chín đều, chín sâu, có màu sắc đẹp và giữ lại tối đa dưỡng chất cho dù được chế biến bằng nhiều cách khác nhau như: luộc, chiên, hấp, nướng… Đặc biệt, nồi sứ dưỡng sinh an toàn cho sức khỏe vì không sinh độc trong quá trình chế biến. Điểm đặc biệt của nồi sứ dưỡng sinh Minh Long là khả năng luộc, hấp thực phẩm không cần dùng nước. Bởi, khi luộc, hấp thực phẩm bằng nước, vitamin và dưỡng chất sẽ bị tan vào nước hoặc bốc hơi đi. Việc luộc, hấp không cần nước, nồi sứ dưỡng sinh Minh Long giúp giữ trọn vitamin và chất dinh dưỡng cũng như màu sắc tự nhiên có trong thực phẩm,Bên cạnh đó, đây cũng là sự lựa chọn thông minh cho các món hầm/nấu vì chín rất nhanh, giúp món ăn luôn ngon, lành, đậm vị và không phát sinh độc tố trong khi nấu… 
Sắm ngay một bộ nồi sứ dưỡng sinh Minh Long, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ - Ảnh 3.
Ông Lý Huy Sáng - Phó tổng giám đốc điều hành Minh Long 1 cho biết, với nguyên liệu là đất hiếm từ thiên nhiên, không chì, không cadmium, nồi sứ dưỡng sinh Minh Long không tích tụ hay phát sinh độc tố gây hại cho cơ thể con người. Mặt khác do được tăng cường bức xạ hồng ngoại giúp nồi hấp thu nhiệt tốt, nhiệt độ trong nồi luôn ổn định nên thức ăn chín nhanh, chín đều, chín sâu... giúp chất dinh dưỡng được hấp thu trọn vẹn. Qua đó, thức ăn khi được nấu bằng nồi sứ dưỡng sinh Minh Long rất tốt cho hệ tiêu hóa, giảm thiểu bệnh tim mạch, giảm nguy cơ ung thư và giúp sản sinh enzyme tốt cho cơ thể, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. 
Sắm ngay một bộ nồi sứ dưỡng sinh Minh Long, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ - Ảnh 4.
NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA NỒI SỨ DƯỠNG SINH  1.ĐỘ BỀN CAO Sản phẩm khó bị tróc men, bung men, rạn men vì độ hút ẩm gần như bằng 0 (vì là sứ), đồng thời cũng không xúc tác sinh ra chất độc hại khi chế biến hoặc gia nhiệt.  2.KHÔNG BỊ BÀO MÒNChất liệu sứ dưỡng sinh được nung ở nhiệt độ rất cao, chất men trơ nên không bị xâm thực bởi các chất axit và kiềm có trong thực phẩm; vừa giữ nguyên được hương vị thuần khiết của thực phẩm vừa đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. 
Sắm ngay một bộ nồi sứ dưỡng sinh Minh Long, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ - Ảnh 5.
 3. THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG VÀ TIỆN DỤNG - Công năng phù hợp cho từng sản phẩm và tiện dụng cho người sử dụng. 
- Nấu tốt trên các loại bếp với nhiều món và nhiều loại thực phẩm khác nhau. - Sử dụng nấu trực tiếp hoặc bày biện trên bàn ăn đều phù hợp. - Màu xanh rêu mang thông điệp bảo vệ môi trường, tôn lên vẻ đẹp của gian bếp và truyền cảm hứng cho người nội trợ.  4. ĐỘ SỐC NHIỆT ĐỈNH CAO CỦA DỤNG CỤ NẤU BẰNG SỨ TRÊN THẾ GIỚI Sản phẩm sứ dưỡng sinh chịu sốc nhiệt nóng lạnh toàn phần từ 0oC đến 800oC, khó bị nứt, vỡ khi sử dụng thông thường. 
Sắm ngay một bộ nồi sứ dưỡng sinh Minh Long, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ - Ảnh 6.
 5. KỸ THUẬT TĂNG CƯỜNG BỨC XẠ HỒNG NGOẠI Thực phẩm có thể nấu ở nhiệt độ thấp hơn thông thường mà vẫn chín nhanh, chín đều, chín sâu từ bên trong, giữ được hương vị đặc trưng với những dưỡng chất tốt nhất.  6. NGUYÊN LIỆU ĐẤT HIẾM TỪ THIÊN NHIÊN Sử dụng nguyên liệu là đất hiếm, không chứa chì hay cadmium làm giảm nguy cơ tích tụ độc tố gây ung thư và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.