08:06 10/03/2011

Sắp diễn ra Triển lãm Du học Quốc tế lần thứ 15

Hải Vy

Triển lãm Du học Quốc tế 2011 sẽ chính thức được tổ chức tại khách sạn Melia (Hà Nội) vào ngày 13/3

Triển lãm năm nay sẽ có sự tham gia của 34 trường, viện và tập đoàn giáo dục danh tiếng đến từ Anh, Australia, Mỹ, Canada, Thụy Sỹ và Singapore.
Triển lãm năm nay sẽ có sự tham gia của 34 trường, viện và tập đoàn giáo dục danh tiếng đến từ Anh, Australia, Mỹ, Canada, Thụy Sỹ và Singapore.
Công ty Tư vấn Du học Đức Anh vừa thông báo sự kiện Triển lãm Du học Quốc tế 2011 sẽ chính thức được tổ chức tại khách sạn Melia (Hà Nội) vào ngày 13/3.

Đây là triển lãm du học quốc tế lần thứ 15 do công ty Đức Anh tổ chức. Tại kỳ triển lãm năm nay sẽ có sự tham gia của 34 trường, viện và tập đoàn giáo dục danh tiếng đến từ Anh, Australia, Mỹ, Canada, Thụy Sỹ và Singapore với tổng cộng hơn 600 chương trình học.

Theo công ty Đức Anh, sự kiện này sẽ giúp mang lại cơ hội cho các phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học tìm hiểu thông tin trực tiếp từ đại diện các trường như khóa học và ngành học, triển vọng nghề nghiệp, học phí, điều kiện nhập học, chi phí sinh hoạt, thủ tục visa...

Đặc biệt, học sinh, sinh viên xin thư nhập học ngay tại triển lãm sẽ được miễn hoàn toàn phí ghi danh. Thông tin về nhiều suất học bổng toàn phần và bán phần cùng các chương trình miễn giảm học phí cũng được cung cấp và tư vấn tại triển lãm.

Đơn vị tổ chức cũng cho biết, các học sinh tham gia triển lãm sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 10 - 100% học phí; miễn hoàn toàn phí xét hồ sơ xin học; trao đổi về du học, visa, việc làm, định cư tại tất cả các nước; trao đổi cùng các du học sinh, cựu du học sinh ngay tại triển lãm; nhận cẩm nang du học miễn phí với thông tin du học và visa du học đi 11 nước trên thế giới…