18:16 27/10/2009

Sắp diễn ra triển lãm quốc tế về dầu khí tại Việt Nam

Từ Nguyên

Triển lãm Dầu khí Việt Nam 2009 sắp được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (Tp.HCM)

Nhiều sản phẩm, thành tựu của ngành dầu khí sẽ được giới thiệu tại triển lãm.
Nhiều sản phẩm, thành tựu của ngành dầu khí sẽ được giới thiệu tại triển lãm.
Triển lãm Dầu khí Việt Nam 2009 (Vietnam Oil & Gas Expo 2009) sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (Tp.HCM) từ ngày 29 đến 31/10.

Với sự tham gia của 157 công ty thuộc 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Vietnam Oil & Gas Expo 2009 sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong lĩnh vực dầu khí giới thiệu các hình ảnh, mô hình, sản phẩm và thành tựu của ngành công nghiệp dầu khí trong và ngoài nước.

Đặc biệt, Vietnam Oil & Gas Expo 2009 sẽ là cơ hội để Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Vietnam) tìm hiểu, khảo sát và tiến hành ký kết các hợp đồng trong lĩnh vực dầu khí với các đối tác trong việc tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí trên khắp thềm lục địa Việt Nam và trên thế giới.

Triển lãm do Petro Vietnam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức, với sự tham dự của nhiều tập đoàn lớn trong lĩnh vực dầu khí như: Mitsubishi (Nhật Bản); Petronas (Malaysia); Galperti (Ý), Kloeppex Therm GmbH (Đức); Compact GTL plc (Anh); Gazprom (Nga); Process Combustion Corp (Mỹ)…