09:37 14/12/2017

Sắp xuất hiện tổ hợp căn hộ dịch vụ 5 sao đầu tiên tại Biên Hòa

Minh Ngọc

Đây là một dự án thành phần của tổ hợp Biên Hoà City Square, sở hữu vị trí đắc địa nhất của khu biệt thự triệu đô D2D - Nơi được mệnh danh là "Phú Mỹ Hưng" của Biên Hoà.

Tháng cuối cùng của năm 2017, giá đất tại khu biệt thự triệu đô đắt giá nhất Biên Hoà D2D tăng mạnh, cán mốc 60-90 triệu/m2 trước thông tin tập đoàn bất động sản hàng đầu Malaysia đổ nghìn tỷ vào xây dựng tổ hợp căn hộ dịch vụ 5 sao đầu tiên tại Biên Hoà: Topaz Twins.

undefined - Ảnh 1.

Topaz Twins có quy mô hơn 10,000 m2, gồm 2 toà tháp 18 tầng với hơn 700 căn hộ tiêu chuẩn quốc tế, cùng các tiện ích 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại Biên Hoà.

undefined - Ảnh 2.

Đây là một dự án thành phần của tổ hợp Biên Hoà City Square, sở hữu vị trí đắc địa nhất của khu biệt thự triệu đô D2D - Nơi được mệnh danh là "Phú Mỹ Hưng" của Biên Hoà. Theo khảo sát ở thời điểm hiện tại, giá đất tại khu D2D đang dao động ở mức 60-90 triệu/m2, ngang ngửa với giá đất tại Thủ Thiêm.

undefined - Ảnh 3.

Là một trong những khu đô thị hiếm hoi có quy hoạch bài bản và có diện tích dành cho không gian xanh lớn nhất tại Biên Hoà, D2D sớm trở thành nơi sinh sống ưa thích của giới nhà giàu cũng như các chuyên gia cao cấp nước ngoài.

undefined - Ảnh 4.

Không chỉ là nơi của những biệt thự triệu "đô", khu D2D còn là nơi tập trung nhiều dự án căn hộ cho người nước ngoài nhất tại Biên Hoà như: Amber Court, Pegasus… Các dự án tại đây đều có tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao gấp đôi so với các căn hộ có cùng mức giá tại Tp.HCM, Hà Nội… và luôn duy trì mức lấp đầy ở mức cao.

undefined - Ảnh 5.

Đây chính là nguyên nhân khiến tập đoàn Berjaya Vietnam mạnh tay đổ nghìn tỷ vào xây dựng tổ hợp căn hộ dịch vụ Topaz Twins cho các chuyên gia cao cấp tại Biên Hoà. Ngoài các tiện ích phổ biến như: trung tâm thương mại, nhà hàng, công viên, nhà trẻ, sauna, spa, hồ bơi … Topaz Twins là còn dự án đầu tiên tại Việt Nam sở hữu tổ hợp 4 vườn treo kết hợp suối nước ngay trong lòng 2 toà tháp.

undefined - Ảnh 6.

Bốn vườn treo- suối nước này sẽ tạo thành 1 tổ hợp vườn thượng uyển liên hoàn trên không, mang bầu không khí trong lành tới thềm mỗi căn hộ. Theo đại diện chủ đầu tư, tổ hợp vườn thượng uyển này được các kiến trúc sư quốc tế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang và suối nước của miền Tây Bắc.

undefined - Ảnh 7.

Theo Giám đốc kinh doanh của Topaz Twins, một dự án dù có sở hữu không gian xanh rất lớn ở bên ngoài thì cũng chỉ những căn hộ mặt tiền hưởng bầu không khí thanh khiết, còn những căn hộ phía trong sẽ bí khí và thiếu sáng.

Vì vậy, Berjaya đã quyết định hi sinh gần 100 căn hộ lõi của hai toà tháp để làm tổ hợp vườn cảnh - suối nước liên hoàn nhằm giúp tất cả các căn hộ trong và ngoài hai toà tháp đều được hưởng bàu không khí thanh khiết từ khu công viên tầng đế, khu công viên tầng 3 và vườn thượng uyển.

undefined - Ảnh 8.

Ngoài tổ hợp vườn thượng uyển trên không, Topaz Twins còn là một trong những dự án căn hộ đầu tiên tại khu vực miền Nam sở hữu tiện ích Aquagym. Chi phí để đầu tư 1 phòng Auqa gym lớn gấp gần 10 lần chi phí những phòng gym bình thường.

undefined - Ảnh 9.

Topaz Twins đã chi ra hàng triệu USD để phát triển khu vườn nụ cười trẻ thơ với các trò chơi vận động ngoài trời khu vui chơi nước cùng hệ thống phòng học tương tác Study room để trẻ có thể thoả sức khám phá tự nhiên, hoạt động vui chơi ngoài trời và tránh xa những tác hại của Smartphone.

Ngoài ra, Topaz Twins cũng là tổ hợp căn hộ dịch vụ sở hữu chỗ đậu xe hơi lớn nhất tại Biên Hoà với 530 chỗ.Là dự án căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Biên Hoà nên giá của Topaz Twins cũng thuộc hàng cao nhất so với các dự án căn hộ cùng khu vực. Dự án có giá vào khoảng 1.000 USD/m2.

Tính ra để sở hữu căn hộ khoảng 2 phòng ngủ tại dự án khách hàng sẽ phải bỏ ra khoảng 1 tỷ 3 đến 1 tỷ 5/căn hộ 2 phòng ngủ.Nếu áp dụng mức giá cho thuê tối thiểu 10 - 12 triệu/ tháng của các căn hộ trung cấp trong khu vực thì tính ra 1 năm nhà đầu tư Topaz Twins có thể thu về mức tỷ suất lợi nhuận cho thuê tối thiểu ở mức khoảng 10%/năm.