08:49 31/07/2013

SeABank phát hành thẻ tín dụng Visa và Visa Platinum

Thu Hương

Thẻ tín dụng quốc tế SeABank Visa và dòng thẻ Platinum sử dụng công nghệ thẻ chip với nhiều tiện ích

Sử dụng thẻ tín dụng Visa và Platinum của SeABank, chủ thẻ có thể thực 
hiện việc thanh toán nợ mọi lúc, mọi nơi với các kênh hoàn trả đa dạng 
nhất trên thị trường.
Sử dụng thẻ tín dụng Visa và Platinum của SeABank, chủ thẻ có thể thực hiện việc thanh toán nợ mọi lúc, mọi nơi với các kênh hoàn trả đa dạng nhất trên thị trường.
Từ ngày 1/8/2013, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) sẽ chính thức phát hành thẻ tín dụng quốc tế SeABank Visa và dòng thẻ Platinum sử dụng công nghệ thẻ chip với nhiều tiện ích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với thẻ tín dụng Visa của SeABank, chủ thẻ quản lý được mức chi tiêu một cách rõ ràng nhất với khoản tiền hoàn trả cố định hàng tháng. Đồng thời, với 12 mức lãi suất khác nhau, thẻ tín dụng của SeABank là sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp cho chủ thẻ phương thức chi tiêu càng nhiều lãi suất càng giảm.

Hơn thế, chủ thẻ còn được bảo vệ tốt trên thị trường với các sản phẩm bảo hiểm toàn cầu, tối đa lên tới 7 loại bảo hiểm cao cấp cho hạng thẻ Platinum.

Chủ thẻ tín dụng SeABank Visa có thể thanh toán và rút tiền tại hàng triệu máy POS và ATM trên toàn cầu đồng thời thẻ được bảo mật bằng công nghệ chip EMV đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng, giúp ngăn ngừa việc sao trộm thông tin của chủ thẻ, giảm thiểu gian lận giả mạo thẻ. Thẻ tín dụng Visa cho phép đổi PIN giúp khách hàng dễ dàng lưu giữ mật khẩu của mình một cách tiện lợi và bảo mật.

Đặc biệt, sử dụng thẻ tín dụng Visa và Platinum của SeABank, chủ thẻ có thể thực hiện việc thanh toán nợ mọi lúc, mọi nơi với các kênh hoàn trả đa dạng nhất trên thị trường: thanh toán tự động từ tài khoản tiền gửi trực tiếp, thanh toán tại quầy, qua SeANet, qua ATM, qua Autobank, và chuyển khoản. Thẻ tín dụng SeABank Visa cho phép khách hàng chi tiêu trước - trả tiền sau trong vòng 45 ngày mà không bị tính lãi, với hạn mức tín dụng tối đa lên tới 500 triệu đồng.

“Hiện nay nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng tại Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng. SeABank là một trong những ngân hàng dẫn đầu về công nghệ thông tin tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Sự kiện phát hành thẻ tín dụng quốc tế Visa và dòng thẻ Platinum của SeABank đánh dấu bước tiến mới trong việc phát triển sản phẩm của SeABank, qua đó góp phần đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ của ngân hàng đồng thời gia tăng lợi ích cho khách hàng”, ông Đặng Bảo Khánh, Tổng giám đốc SeABank cho biết.

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SeABank Visa, từ 1/8– 29/10/2013, SeABank triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền 50% giá trị chi tiêu của 3 giao dịch đầu tiên trong vòng 45 ngày kể từ ngày nhận thẻ. Mức hoàn tiền tối đa cho thẻ Platinum là 1.000.000 đồng, cho thẻ hạng Vàng và Chuẩn là 500.000 đồng.

Thông tin chi tiết: các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc
Hotline: 1800 555 587 (miễn phí)
Website www.seabank.com.vn

(Nguồn: SeABank)