13:09 13/01/2014

SeABank và PVI Holdings ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

PV

Nhân dịp này, SeABank sẽ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng cá nhân của PVI khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng

Trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực kinh doanh, hợp 
tác toàn diện này góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động thông qua việc 
hợp tác phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng cho sự phát
 triển của SeABank và PVI Holdings.
Trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực kinh doanh, hợp tác toàn diện này góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động thông qua việc hợp tác phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng cho sự phát triển của SeABank và PVI Holdings.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) và Công ty Cổ phần PVI (PVI Holdings) vừa chính thức tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm tận dụng lợi thế của cả hai bên gia tăng lợi ích cho khách hàng và cán bộ nhân viên.

Nhân dịp này SeABank sẽ triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng cá nhân của PVI khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực kinh doanh, hợp tác toàn diện này góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động thông qua việc hợp tác phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng cho sự phát triển của SeABank và PVI Holdings.

Theo thỏa thuận này, hai bên hướng tới mục tiêu SeABank sẽ trở thành ngân hàng phục vụ chính các của PVI Holding, các đơn vị thành viên, cán bộ nhân viên và khách hàng của PVI Holdings về mở và sử dụng tài khoản, tín dụng ngắn hạn, tín dụng trung, dài hạn, bảo lãnh, dịch vụ thanh toán quốc tế, mua bán ngoại tệ và các dịch vụ khác, ưu đãi về tỷ giá, lãi suất, tỷ lệ ký quỹ và phí.

Về phía PVI Holdings sẽ phối hợp với SeABank cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cho SeABank cũng như cán bộ nhân viên, khách hàng của ngân hàng.

Bên cạnh đó, hai bên thống nhất nghiên cứu khả năng hợp tác đầu tư mà hai bên cho rằng có hiệu quả và phù hợp với các điều kiện và khả năng của mỗi bên, trong đó đặc biệt ưu tiên xem xét hợp tác đầu tư vào các dự án thuộc các lĩnh vực mà từng bên có thế mạnh.

Trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa SeABank và PVI, Ngân hàng SeABank đã trao tặng Quỹ An Ngư Việt số tiền 200 triệu đồng với mong muốn hỗ trợ các tàu cá của ngư dân Việt Nam nhận được sự bảo hiểm, bảo đảm cao nhất để an tâm ra khơi, bám biển.

Nhân dịp ký kết thỏa thuận hợp toán diện, PVI sẽ triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay vốn theo các sản phẩm Vay mua nhà SeAHome, Vay mua ô tô SeACar, Vay tiêu dùng SeAMore tại SeABank, gồm: ưu đãi giảm 30% phí bảo hiểm nhà. SeABank sẽ ưu đãi bảo hiểm xe hơi - tặng bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe cho 500 khách hàng đầu tiên vay mua xe ô tô mới theo sản phẩm vay mua ô tô SeACar của SeABank đồng thời tham gia bảo hiểm vật chất xe của Bảo hiểm PVI.

Về phía SeABank sẽ ưu đãi cho mọi khách hàng đã có hợp đồng bảo hiểm với PVI khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng: giảm 50% phí thường niên năm đầu thẻ tín dụng VISA; giảm 50% phí thường niên năm đầu các loại thẻ ghi nợ quốc tế và nội địa; giảm 50% phí thường niên năm đầu ngân hàng trực tuyến SeANet, SeAMobile.

(Nguồn: SeABank)