09:05 22/02/2012

“Siêu phẩm” Galaxy Nexus sẽ được sản xuất ở Việt Nam

M.Chung

Smartphone chạy Android 4.0 Icream Sandwich đầu tiên – Samsung Galaxy Nexus sẽ được sản xuất ở Việt Nam

"Siêu phẩm" Galaxy Nexus - Ảnh: Cellphone S.
"Siêu phẩm" Galaxy Nexus - Ảnh: Cellphone S.
Smartphone chạy Android 4.0 Icream Sandwich đầu tiên – Samsung Galaxy Nexus, phiên bản hợp tác với Google sẽ được sản xuất ở Việt Nam.

Thông tin trên được ông Nguyễn Văn Đạo, Phó tổng giám đốc Samsung Việt Nam (Savina) cho VnEconomy biết chiều qua (21/2).

Theo ông Đạo, Galaxy Nexus chính hãng sẽ được Samsung Việt Nam cung cấp ra thị trường trong tháng 3 tới, nhưng đây là hàng sản xuất ở nước ngoài. Dự kiến, sau đó không lâu, sản phẩm này sẽ được sản xuất của nhà máy tại Việt Nam.

Giá chính hãng của “siêu phẩm” này vẫn chưa được ông Đạo tiết lộ. Phó tổng giám đốc Samsung Việt Nam cho hay, giá sản phẩm sẽ còn phụ thuộc vào sức mua và cung cầu trên thị trường.

Galaxy Nexus được thiết kế khá khác biệt so với các thiết bị cùng dòng, với dáng cong, bộ khung kim loại chắc chắn, màn hình HD Super AMOLED 4,65 inch với độ phân giải tới 1.280 x 720 pixel, nên máy trông sáng và đẹp hơn Galaxy S II.

Galaxy Nexus có máy ảnh 5 Megapixel với đèn flash LED, mặt trước là camera 1,3 Megapixel để đàm thoại video, thiết bị cho phép quay phim full HD 30 hình/giây cùng khả năng chụp ảnh panorama.

Galaxy Nexus có khả năng kết nối Bluetooth 3.0, Wi-Fi chuẩn n. Máy được trang bị RAM 1GB, bộ nhớ trong 16 hoặc 32GB, pin 1.750 mAh, kết nối HSPA+.

Hiện tại, Galaxy Nexus hàng xách tay đã được bán ở thị trường Việt Nam với hai phiên bản màu trắng giá 15,8 triệu đồng và màu đen hơn 18 triệu đồng (giá tại thời điểm trước Tết, khi máy mới được nhập về).