14:07 22/05/2018

Sơn 3trees – Thương hiệu sơn chống kiềm, độ bền cao, không chứa chì và thuỷ ngân ra mắt tại Việt Nam

L.H

Mới đây, Tập đoàn sơn 3trees đã tổ chức lễ "Ra mắt thương hiệu sơn 3trees tại thị trường Việt Nam" và giới thiệu văn phòng đại diện Công Ty TNHH Sơn 3trees Việt Nam tại Trung tâm hội nghị & yến tiệc Adora, Q.7, thành phố Hồ Chí Minh.

Sơn 3trees – Thương hiệu sơn chống kiềm, độ bền cao, không chứa chì và thuỷ ngân ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty TNHH sơn 3trees Việt Nam đã lựa chọn phân phối những sản phẩm có các ưu điểm ưu việt, độc đáo và mới lạ như: khả năng chống kiềm nổi bật, độ bám dính cao, không chứa chì và thủy ngân. Với đặc điểm thân thiện với môi trường, không độc hại, không mùi hoặc cực kỳ nhẹ mùi, phòng mới sơn sử dụng sơn 3trees có thể dùng để ở ngay sau 8 tiếng sơn mà không gây ra cảm giác khó chịu cùng mùi hôi sơn.
Sơn 3trees – Thương hiệu sơn chống kiềm, độ bền cao, không chứa chì và thuỷ ngân ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Sơn chống kiềm 3trees

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, bà Nguyễn Thị Thu Vân – Tổng Giám đốc Công ty TNHH sơn 3trees Việt Nam cho biết: "Tất cả các sản phẩm sơn 3trees đều được nhập khẩu dưới sự kiểm định tiêu chuẩn và các giấy tờ đạt chất lượng của hải quan Việt Nam. Ngoài ra, tập đoàn sơn 3trees với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và các chuyên gia đầu ngành về hoá chất, vật liệu chống thấm của Cộng Hoà Liên Bang Đức, luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời các dòng sản phẩm sơn 3trees phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, cũng như phù hợp tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 và ISO14001:2004 do tổ chức TQCSI – Úc chứng nhận".
Sơn 3trees – Thương hiệu sơn chống kiềm, độ bền cao, không chứa chì và thuỷ ngân ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Thu Vân – Tổng Giám đốc Công ty TNHH sơn 3trees Việt Nam tại lễ ra mắt thương hiệu sơn 3trees

Bà Vân cũng cho biết thêm: "Trong vòng 5 năm ( 2018 – 2022), Công ty TNHH sơn 3trees Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu sơn chất lượng hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn tin cậy góp phần hoàn thiện thẩm mỹ các công trình đô thị trong nước, cũng như điểm tô sắc màu cho ngôi nhà thân thương – nơi giúp chúng ta cân bằng tâm hồn giữa cuộc sống hối hả hiện đại"."Sức khoẻ, Thiên nhiên, Xanh" – là 3 giá trị cốt lõi luôn được giữ vững để phát triển thương hiệu sơn 3trees từ những ngày đầu thành lập, giá trị cốt lõi này không chỉ được truyền tải đến nhân viên mà còn là thông điệp gửi đến các nhà phân phối, nhà cung ứng, đối tác kinh doanh, người tiêu dùng và toàn thể xã hội.
Sơn 3trees – Thương hiệu sơn chống kiềm, độ bền cao, không chứa chì và thuỷ ngân ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Cửa hàng sơn 3trees mới khai trương

Cụ thể, nhà máy sản xuất sơn 3trees được xây dựng tại vùng núi Jiuhua, miền trung Trung Quốc – nơi có ngôi đền tượng phật Mùa Xuân đang nắm giữ vị trí bức tượng cao nhất thế giới. Tại nơi đây, tập đoàn sơn 3trees đã xây dựng nên một hệ sinh thái rộng 200.000 m2, dựa vào núi Jiuhua, đối diện hàng ngàn khu vườn vải trĩu quả. Với 3 phân khu đều sử dụng 100% hệ thống nước tự nhiên trong sử dụng và sản xuất: trung tâm công nghệ đạt chuẩn cấp quốc gia, khu văn phòng và khu kinh doanh. Hoà quyện với âm thanh núi rừng, nhà máy sản xuất sơn 3trees còn là nơi sinh sống của hơn 3.000 nhân viên – đây cũng là nhà máy được báo chí Trung Quốc ca ngợi là "Khu công nghiệp sản xuất có hệ sinh thái đẹp nhất nước Trung Quốc".Tập đoàn sơn 3trees với các sản phẩm có lượng carbon thấp đã nhanh chóng trở thành thương hiệu sơn hàng đầu về sức khoẻ tại thị trường nội địa. Giáo sư đạt giải Nobel hoá học, ông Jean-Marie Lehn đã được mời làm cố vấn kỹ thuật cho trung tâm công nghệ và nghiên cứu phát triển sản phẩm của tập đoàn sơn 3trees. Cùng với hàng loạt trụ sở và cơ sở sản xuất được đặt tại các tỉnh Thiên Tân, Tứ Xuyên, Hà Nam ( Trung Quốc ), tập đoàn sơn 3trees là một trong những đơn vị tiên phong sở hữu chuỗi sản xuất đẳng cấp thế giới với hệ thống bảo vệ môi trường nhằm cung ứng ra thị trường từng giọt sơn sạch – khoẻ, mang đậm hơi thở thiên nhiên.
Sơn 3trees – Thương hiệu sơn chống kiềm, độ bền cao, không chứa chì và thuỷ ngân ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Sản phẩm sơn đá của 3trees

Sơn 3trees là thương hiệu sơn nổi tiếng với các sản phẩm chuyên về lớp phủ kiến trúc bên ngoài gồm: sơn đá tự nhiên, sơn đá tự nhiên có miếng nham thạch, sơn đá granite. Đặc biệt, sơn 3trees đã được sử dụng để sơn thử nghiệm cho hai tàu bay không gian nổi tiếng của Trung Quốc là tàu Thần Châu VI và tàu Thần Châu VII. Với hệ thống 15.000 điểm bán hàng trên toàn thế giới, các sản phẩm sơn không mùi 3trees trở thành thương hiệu được ưa thích của các đối tác như: Evergrande, Vanke, Greenland group…
Sơn 3trees – Thương hiệu sơn chống kiềm, độ bền cao, không chứa chì và thuỷ ngân ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 6.

3trees còn cung cấp các sản phẩm phụ gia chuyên biệt khác...

Ngoài ra, Công ty TNHH sơn 3trees Việt Nam còn có các các sản phẩm phụ gia chuyên biệt như: chống thấm, chống nấm mốc, chống rỉ nước, chống nứt, các loại bột trét, keo gạch, keo kết dính… Các sản phẩm kèm theo như cọ lăn, cọ quét, màng lưới chống nứt, ni lông che phủ… là những công cụ đắc lực hỗ trợ việc tối ưu hoá thời gian, chi phí hoàn thiện các công trình xây dựng.
VỀ TẬP ĐOÀN SƠN 3TREES 3trees là một trong những tập đoàn sơn đầu tiên đạt chứng nhận an toàn về sức khoẻ tại Trung Quốc. Được thành lập từ năm 2002, trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, 3trees đã được biết đến như một thương hiệu sơn nội địa chất lượng với công nghệ sản xuất liên tục đổi mới không ngừng nhằm cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn, cam kết an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng và bảo vệ môi trường. Năm 2017, 3trees nằm trong top 500 thương hiệu có giá trị nhất tại Trung Quốc, đây là năm thứ 11 3trees tiếp tục có tên trong danh sách này, định giá thương hiệu xấp xỉ 2,2 tỷ đô la Mỹ. Để biết tin tức mới nhất, vui lòng truy cập website tại httpp://son3trees.com.vn